Mô tả về US Express
 Share
The version of the browser you are using is no longer supported. Please upgrade to a supported browser.Dismiss

View only
 
ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ
1
STTCâu hỏiCâu trả lời
2
1Giới thiệu về US Express, điểm mạnh của US Express so với các đối thủ khác trên thị trường?US Express là cổng thương mại điện tử giúp người Việt Nam tiếp cận được với hàng hoá nước ngoài, hiện tại là hàng hoá tại Mỹ,với cốt lõi là thông qua việc tích hợp các giải pháp công nghệ để mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn và tiện lợI hơn.
Hiện tại, US Express đã hoàn thiện việc kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng và chuỗi bán lẻ đứng thứ 2 thế giới – Costco Wholesales thường “cố tình lỗ” để đem đến mức giá RẺ nhất cho người tiêu dùng.
Qua một vài giới thiệu sơ bộ trên thì các bạn cũng có thể nhận thấy một vài điểm nổi bật của US Express so với các đối thủ trên thị trường như sau:
- Hiện nay, US Express đang hoàn thiện các bước cuối cùng để tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử lớn khác như Bestbuy, Nordstomrack, Hautelook. Từ nay đến cuối năm US Express sẽ tiếp tục kết nối và phát triển với các trang thương mại điện tử khác như Joma shop, Sephora, Marcy, 1sales, vv... hay các thương hiệu bán lẻ toàn cầu như Victoria’s Secret, Lacoste, vv… Dự tính kết nối tự động hoá thành công 20 thương hiệu đến cuối năm 2019. Khác với những bên mua hộ hàng Mỹ hiên tại ở Việt Nam là mới kết nối được tự động với Amazon
- Sử dụng giải pháp công nghệ là cốt lõi, nên các khách hàng hoàn toàn có thể mua các sản phẩm từ thị trường Mỹ chỉ trong 1 vài click chuột, đơn giản và dễ dàng như mua hàng thương mại điện tử trong nước vậy.
- Định hướng phát triển của US Express là kết nối với thật nhiều các sàn thương mại điện tử chất lượng, những trang mà người Việt Nam không thể vào được (do chặn IP) như Costco hay NordstromRack, Marcy, vv... đây chính là những trang web mà các shop online, các bạn order săn sales thành thạo đều nằm lòng để cung cấp các dịch vụ tự phát.
- Ngoài ra, đối với khách hàng cuối cùng, dịch vụ của US Express cũng có một số điểm khác biệt hơn so với thị trường như chúng tôi rất minh bạch về giá cả: Bạn sẽ biết được chính xác giá sản phẩm mà bạn muốn mua và chi phí mà chúng tôi đem được sản phẩm về đến tay bạn. US Express cam kết không đội giá sản phẩm lên,chúng tôi chỉ giúp bạn mua hộ và đây cũng là chi phí cuối cùng để sản phẩm về đến tay của khách hàng.
3
2Tiềm năng (Market size) của thị trường vận chuyển, mua hộ hàng hoá, đặc biệt là hàng hoá từ Mỹ như thế nào? Một vài số liệu VDThị trường thương mại điện tử được đánh giá là có tốc độ phát triển khoảng 25% mỗi năm, trong đó nhu cầu mua sắm hàng hoá quốc tế của người Việt ngày càng nhiều.
Bên cạnh đó, nhờ đô thị hoá nên tầng lớp trung lưu ở Việt Nam ngày càng nhiều, ước tính đến năm 2030 có đến 3 tỷ người ở tầng lớp trung lưu trên toàn Châu Á.
Với tốc độ phát triển này thì hàng hoá trong nước chưa đủ sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Chưa kể khách hàng sẽ ngày càng khó tính nên sẽ không hài lòng với hàng giả với chất lượng kém không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy mà hàng hoá từ Mỹ - thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới sẽ đáp ứng được tốt nhu cầu của người Việt Nam hiện đại.
4
3US Express mong muốn hướng đến nhóm đối tượng nào trở thành khách hàng của mình trong hiện tại và tương lai? (độ tuổi, thu nhập, location…)Đối tượng khách hàng của US Express:
- Nam (60%), nữ (40%)
- Độ tuổi: 22 - 45
- Địa điểm: Toàn quốc, tập trung vào một số tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, vv...
- Thu nhập: AB Class (Từ 10 triệu/tháng trở lên)
- Đặc biệt một số ngành như đồ điện tử, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thời trang, mẹ và bé, vv... rất được quan tâm mua sắm
5
4Giới thiệu các chiến dịch khuyến mãi, hậu mãi hiện tại của USexpress?Mỗi một thời điểm thì US Express sẽ có các chương trình khuyến mại khác nhau, tuy nhiên như đã chia sẻ ở trên, US Express luôn có ưu đãi cố định cho tất cả các khách hàng và tất cả đơn hàng như sau: Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên trong 1 đơn hàng thì khách hàng sẽ được giảm 20% phí mua hộ cho các sản phẩm từ sản phẩm thứ 2 trở đi.
Ngoài ra, hiện tại US Express cũng đang có 1 chương trình khuyến mãi áp dụng trong giai đoạn này:
- Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên trong 1 đơn hàng thì khách hàng sẽ được giảm 20% phí mua hộ cho các sản phẩm từ sản phẩm thứ 2 trở đi
6
5Người dùng khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ nước ngoài thường băn khoăn về vấn đề xử lý bảo hành khi hàng hoá có vấn đề. Usexpress có chính sách như thế nào về vấn đề này?US Express rất coi trọng về uy tín và chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy ngay từ khi xây dựng sản phẩm, chúng tôi chỉ chú trọng kết hợp với các đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm uy tín với chính sách đổi trả và bảo hành tốt nhất cho người tiêu dùng.
Với các sản phẩm có store ở Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể nhận được chế độ bảo hành bình thường.
Với các sản phẩm chưa có store ở Việt Nam, US Express sẽ luôn hỗ trợ khách hàng liên hệ với người bán và nhận được chính sách bảo hành đầy đủ từ nhà phân phối.
7
6So sánh về giá khi mua 1 món hàng từ Usexpress và mua từ các shop xách tay hiện tại trên thị trường thì như thế nào?Các shop xách tay trên thị trường thì có 100 kiểu và 100 loại giá khác nhau. Nếu để so sánh thì sẽ có những nơi giá rẻ hơn và có những nơi giá đắt hơn. (Không rõ hàng thật và giả) còn qua US Express sẽ đảm bảo nguồn hàng uy tín, chất lượng. Vì US Express sẽ kết nối trực tiếp với các thương hiệu
Tuy nhiên với enduser mua hàng tại US Express thì giá cả chi phí ở trên website đều rất minh bạch, đưa ra chính xác giá sales của sản phẩm với quy chuẩn tính giá mua hộ đã được cố định sẵn, nên khách hàng có thể yên tâm.
Và bật mí với các bạn là rất nhiều các shop bán hàng xách tay cũng đặt mua hàng thông qua US Express nhé, nên các bạn hoàn toàn có thể hợp tác với các shop bán hàng online được nhé.
8
7Cảm ơn đăng ký, đẩy số với UsexpressSứ mệnh của US Express là giúp làm phẳng hoá thị trường thương mại điện tử Việt Nam, giúp cho người Việt không còn khó khăn hay trở ngại khi mua bán hàng hoá quốc tế. Rất hy vọng là tất cả các bạn Publisher sẽ tích cực đóng góp một phần quan trọng để giúp cho sứ mệnh này sớm thành hiện thực. Chúng ta hãy cùng xách máy tính lên và chiến đấu nhé. Cảm ơn các bạn!
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
56
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
71
72
73
74
75
76
77
78
79
80
81
82
83
84
85
86
87
88
89
90
91
92
93
94
95
96
97
98
99
100
Loading...