ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ
1
Danh sách đề tài Thực tập tốt nghiệp/ Thực tập dự án tốt nghiệp từ Doanh nghiệp
2
Chi tiết từng đề tài, sinh viên xem tại hệ thống
3
STTTên đề tàiLoạiSố lượngVai tròCông tyKỹ năngMô tảBộ môn
4
1Buyers and Listings Matching SystemTTTN (10 TC)2Phân tích yêu cầu, thiết kế và tổ chức CSDL, hiện thực micro servicesCông ty Cổ phần Công nghệ ReverAI/ML, Performance tunningTừ 2 tập hợp Buyers (khách hàng mua) và Listings (bất động sản đăng bán), Matching System sẽ tự động phân loại các Buyers nào phù hợp với các Listings nào và ngược lại.
Đưa vào 1 Buyer mới, hệ thống sẽ tự động đề xuất ra tất cả những Listings phù hợp với Buyer đó.
Đưa vào 1 Project (dự án sơ cấp) mới, hệ thống sẽ tự động đề xuất ra tất cả những Buyers có thể mua dự án đó.
Công nghệ trị thức
5
2Furniture and Room Type DetectionTTTN (10 TC)2Phân tích yêu cầu, hiện thực micro servicesCông ty Cổ phần Công nghệ ReverComputer vision, AI/ML, Performance tuningTừ 1 tập các hình ảnh được upload, hệ thống sẽ tự động detect tất cả đồ nội thất trong từng hình và tổng hợp để đưa ra kết luận là hình ảnh đó được chụp ở phòng/nơi nào trong nhà.
Ví dụ: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn, ban công, phòng giặt, ...
Công nghệ trị thức
6
3Nghiên cứu và xây dựng thử nghiệm ứng dụng phân tích dữ liệu kho hàng theo thời gian thực.TTTN (10TC)2Business Process Analysis, Data Management Solution, Data AnalyticsCông ty cổ phần Fujinet Systems
Giảng viên đồng hướng dẫn: TS. Nguyễn Trần Minh Thư
Clean code, Business process analysis & modeling, instructional design, development and testing, global project management, monitoring and researching skills.Phân tích dữ liệu theo thời gian thực (realtime) được hiểu đơn giản là phân tích dữ liệu ngay khi dữ liệu đó được ghi nhận vào hệ thống. Nói cách khác, người dùng doanh nghiệp có được thông tin chi tiết hoặc có thể đưa ra kết luận rất nhanh sau đó, sau khi dữ liệu đi vào hệ thống mà không vượt quá khoảng thời gian được phân bổ cho việc ra quyết định.
Trọng tâm của đề tài tập trung nghiên cứu về nghiệp vụ quản lý kho bao gồm quy trình nhập kho, xuất kho, chuyển kho, quả nlý hàng tồn kho, .... Sinh viên cũng nghiên cứu và thử nghiệm các mô hình phân tích dữ liệu, trong lĩnh vực quản lý kho theo thời gian thực/ gần thực (realtime/nearrealtime). Từ đó, dự đoán nhu cầu nhập kho, xuất kho để đưa ra những đề xuấtnhững sản phẩm cần mua hàng, khuyến mãi để giải quyết tồn kho. Cảnh báo nhữngtrường hợp đề xuất nhập hàng không hợp lý. Kết quả nghiên cứu, giải pháp đề xuất được cài đặt thử nghiệm cho bài toán quản lý Kho.
Nội dung chi tiết của đề tài bao gồm:
- Tìm hiểu các thuật ngữ và quy trình nghiệp vụ quản lý kho. Xác định được các công thức tính tồn kho an toàn, tồn kho tối ưu, tồn kho phù hợp, tỷ lệ vòng quay tồn kho cho từng lĩnh vực, nhóm sản phẩm cụ thể.
- Khảo sát và tìm hiểu chủ đề phân tích dữ liệuquản lý kho, xác định và phân tích đặc trưng của dữ liệu. Kết hợp phân tíchABC để xác định mức độ quan trọng của hàng hóa tồn kho và phân tích XYZ đểđánh giá mức độ ổn định của hàng hóa bán ra trong quản lý tồn kho.
- Khảo sát và tìm hiểu các công cụ, ứng dụng xử lý dữ liệuvà phân tích dữ liệu đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý kho hiện nay.
- Nghiên cứu các kỹ thuật xử lý dữ liệu và phân tích dữ liệu trong quản lý kho. Tiến hành thử nghiệm các bài toán: dự báo nhu cầu nhập kho, xuất kho, dự báo lợi nhuận, Từ đó, đề xuất cho người quản lý các sản phẩm cần nhập hàng, khuyến mãi phù hợp để giải quyết tồn kho. Cảnh báo những trường hợp đề xuất nhập hàng không hợp lý.
- Ứng dụng các công nghệ đã nghiên cứu cho việc cài đặt hệ thống quản lý và phân tích trực tuyến cho bài toán quản lý kho.
- Hệ thống cài đặt kết hợp sử dụng kết quả mô hình phân tích dữ liệu đã nghiên cứu.
- Kiểm tra, vận hành và đánh giá nhận xét về mặt khả thi hệ thống.
Các kỹ năng và công nghệ sẽ được học khi tham gia dự án:
- Nghiên cứu, khảo sát thị trường, tìm hiểu tài liệu, bài báo khoa học về một chủ đề.
- Xử lý dữ liệu, kỹ năng nghiên cứu xây dựng mô hình phân tích dữ liệu.
- Thiết kế các hệ thống có khả năng mở rộng cao có thể chấp nhận, lưu trữ và phân tích dữ liệu ở chế độ hàng loạt và / hoặc thời gian thực.
- Học tập và làm quen các ngôn ngữ, framework lập trìnhweb front-end và back-end như Vuejs, Vuetify, Python, docker, - Cách sử dụng các mô hình phân tích dữ liệu trong cácbài toán thực tế.
- Kỹ năng sắp xếp và quản lý tiến độ dự án, kỹ năng làmviệc nhóm.
- Kỹ năng viết tài liệu báo cáo
Hệ thống thông tin
7
4Nghiên cứu và thử nghiệm hệ thống thu thập và phân tích hành vi người dùng trên websiteTTTN (10TC)2Data Analytics, Software DevelopmentCông ty cổ phần Fujinet Systems
Giảng viên đồng hướng dẫn: TS. Nguyễn Trần Minh Thư
Clean code, Business process analysis & modeling, instructional design, development and testing, global project management, monitoring and researching skills.Phân tích website hay kiểm tra các chỉ số hoạt động của website, cụ thể hơn là các chỉ số hành vi tương tác của người dùng trên website là những công việc vô cùng quantrọng mà các nhà quản trị website cần thực hiện một cách thường xuyên. Những số liệu phân tích đó sẽ giúp thấu hiểu hành vi và nhu cầu của người dùng trên website, từ đó kịp thời đưa ra các phương án tối ưu website hiệu quả và tăngtrưởng tốt hơn hoặc phân tích và đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảngcáo. Mục tiêu trọng tâm của đề tài là nghiên cứu kỹ thuật và xây dựng một hệ thống có khả năng thu thập dữ liệu hành vi người dùng trên website có hỗ trợ phân tích đưa ra các chỉ số hoạt động và báo cáo về thu nạp, chuyển đổi và hành vinhư Google Analytics.
Nội dung chi tiết của đề tài bao gồm:
- Tìm hiểu về phân tích website, các chỉ số hoạt động (lượt truy cập, lượt xem, tỉ lệ chuyển đổi, )
- Khảo sát tìm hiểu các kỹ thuật, kiến trúc xây dựng hệ thống phù hợp và công cụ hỗ trợ thu thập hành vi người dùng trên website.
- Tìm hiểu về công cụ phân tích và xử lý dữ liệu và một số ứng dụng trong tương tác dữ liệu thời gian thực.
- Xây dựng kho dữ liệu hỗ trợ tạo báo cáo phân tích hành vi trên website.
- Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ và kiến trúc đã nghiên cứucho việc cài đặt hệ thống thu thập và phân tích hành vi người dùng trên website
- Kiểm tra, vận hành và đánh giá nhận xét về mặt khả thi hệ thống.
Các kỹ năng và công nghệ sẽ được học khi tham gia dự án:
- Kỹ năng nghiên cứu, khảo sát thị trường,tìm hiểu tài liệu, bài báo khoa học về một chủ đề.
- Kỹ năng nghiên cứu kỹ thuật thu thập và phân tích dữliệu website.
- Kỹ năng khởi tạo và thiết kế các hệthống có khả năng mở rộng cao có thể chấp nhận, lưu trữ và phân tích khối lượng lớn dữ liệu phi cấu trúc ở chế độ hàng loạt và/hoặc thời gian thực.
- Học tập và làm quen các ngôn ngữ, framework lập trình web front-end và back-end như Vuejs, Vuetify, Django,
- Cách sử dụng các mô hình phân tích dữliệu trong các bài toán thực tế.
- Kỹ năng sắp xếp và quản lý tiến độ dự án, Kỹ năng làm việc nhóm.
- Kỹ năng viết tài liệu báo cáo.
Hệ thống thông tin
8
5Nghiên cứu và xây dựng giải pháp tự động hoá nhập liệu hoá đơn điện tử vào phần mềm kế toán.TTDATN (6TC)4Software engineers and researchersCông ty cổ phần Fujinet Systems
Giảng viên đồng hướng dẫn: TS. Nguyễn Trần Minh Thư
Clean code, Business process analysis & modeling, instructional design, development and testing, global project management, monitoring and researching skills.Hiện trạng: Để quản lý các thông tin hóa đơn đầu vào, nhân viên thuộc bộ phận kế toán công ty FUJINET SYSTEMS phải nhập thủ công thông tin các hoá đơn này vào chương trình kế toán (kể cả hoá đơn điện tử, và hoá đơn bằng giấy) để quản lý và báo cáo với cơ quan thuế. Điều này dẫn đến: Tiêu tốn rất nhiều thời gian để nhập liệu. Quá trình nhập liệu có thể xảy ra nhập sai số liệu. Nhân viên có thể bỏ sót các email gởi hoá đơn điện tử từ khách hàng và không nhập vào hệ thống.
Theo Thông tư 78/2021/TT-BTC và Nghị định số 123/2020/NĐ-CP thì: "Doanh Nghiệp bắt buộc phải chuyển đổi hóa đơn điện tử khi mua bán hàng hóa dịch vụ trước ngày 01/07/2022". Do vậy, gần như toàn bộ doanh nghiệp sẽ chuyển sang sử dụng hoá đơn điện tử. Do vậy, bộ phận kế toán của công ty Cổ phần FUJINETSYSTEMS đang cần xây dựng một giải pháp tự động hóa hỗ trợ nhập dữ liệu tự động dữ liệu hoá đơn điện tử cho chương trình kế toán hiện tại thay vì phải nhập thủ công. Xuất phát từ nhu cầu này, mục tiêu của đề tài thực tập nhắm đến việc xây dựng một giải pháp tự động hóa cho việc nhập hóa đơn điện tử vào chương trình kế toán côngty, giải pháp sử dụng công nghệ RPA để xử lý tự động hóa qui trình nhập liệu.
Giải pháp đề xuất nghiên cứu, phát triển bao gồm:
- Hiểu qui trình, nghiệp vụ kế toán xử lý cho hóa đơn đầu vào
- Xây dựng ứng dụng: lắng nghe và nhận diện Email có chứa thông tin hoá đơn điện tử,trích xuất thông tin hoá đơn (file XML) thành định dạng thích hợp, để tool RPA có thể nhận và sử dụng dữ liệu.
- Sử dụng tool RPA (OwlgardenRPA, UIPath, ) để nhận dữ liệu đã trích xuất. Tạo kịch bản (scenario) để nhập liệu vào chương trình kế toán một cách tự động.
- Hiện tại, công ty EX Corporation và công tyCổ phần Fujinet Systems đã và đang hợp tác phát triển phần mềm OwlgardenRPA, phục vụ cho việc tự động hoá các công việc mang tính chất lặp đi lặp lại thường ngày. Do vậy, có thể sử dụng OwlgardenRPA như một công cụ để hỗ trợ cho việc nghiên cứu.
Nội dung chi tiết của đề tài bao gồm:
+Chương trình ứng dụng: Lắng nghe, nhận diện,trích xuất thông tin từ Email
- Listen từ Email các mail có liên quan đến hoá đơn điện tử.
- Tự động trích xuất các thông tin cơ bản, cần thiết để nhập vào chươngtrình kế toán, từ file XML đính kèm trong mail chứa hoá đơn điện tử.
- Lưu các thông tin vừa trích xuất thành file, định dạng mà tool RPA có thể đọc được.
- Có thể quản lý (thêm/xoá/sửa), thống kê đơn giản các hoá đơn đã trích xuất từ file XML.
+Có thể import XML hoá đơn bằng cách thủ công.
+Nghiên cứu, sử dụng tool RPA (đối tượng sử dụnglà OwlgardenRPA) tạo kịch bản (scenario) để:
Đọc thông tin từ file đã trích xuất
- Tự động nhập dữ liệu vào chương trình kế toán, sử dụng OwlgardenRPAEditor
- Tạo task tự động chạy định kỳ theo schedule, sử dụng OwlgardenRPA Agent
+Kiểm tra, vận hành và đánh giá nhận xét về mặt khả thi hệ thống trên môi trường thực tế. Các kỹ năng và công nghệ sẽ được học khi thamgia dự án:
- Có điều kiện nghiên cứu, sử dụng tool RPA, tự động hoá một công đoạn trong quytrình làm việc.
- Có điều kiện nâng cao kỹ năng nghiên cứu, khảo sát end-user
- Có điều kiện tìm hiểu thêm về nghiệp vụ kế toán (cơ bản), tiếp xúc với môi trường sử dụng tiếng Nhật.
- Học tập và làm quen các ngôn ngữ,framework lập trình web front-end và back-end như Vuejs, Vuetify, Python,docker,
- Kỹ năng sắp xếp và quản lý tiến độ dự án.
- Kỹ năng làm việc nhóm.
- Kỹ năng viết tài liệu báo cáo
Hệ thống thông tin
9
6Phát triển hệ thống giám sát và xử lý sự cố Phát triển hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàngTTDATN (6TC)2Web Software DeveloperCông ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom)Quy trình phát triển phần mềm
Kỹ năng viết tài liệu, thiết kế hệ thống
Kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp phân tích
Kỹ năng chuyên môn về phát triển giao diện web
Thiết kế và phát triển UI/UX và service hệ thống giám sát, tổngđàiMạng máy tính
10
7Phát triển hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu Phát triển hệ thống tổng đài tự độngTTDATN (6TC)2Python developer, Backend developerCông ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom)Quy trình phát triển phần mềm
Kỹ năng viết tài liệu, thiết kế hệ thống, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp phân tích và develop các tích năng, xử lý sự cố
Kỹ năng chuyên môn về phát triển ứng dụng backend
Kỹ năng phân tích và xử lý dữ liệu
Phân tích yêu cầu và lên phương án thực hiện
Phân tích, phân loại dữ liệu, phát triển backend thu thập, xử lý, lưu trữ dữ liệu
Xây dựng ứng dụng backend cho hệ thống tổng đài tự động, hệ thống chăm sóc khách hàng
Mạng máy tính
11
8Nghiên cứu xây dựng ứng dụng mobile phục vụ cho việc vận hành hạ tầngTTDATN (6TC)2RaD/Mobile DevelopmentFPT TelecomKiến thức về mô hình vận hành viễn thông
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng nghiên cứu
Kỹ năng trình bày vấn đề
Kỹ năng code
Viết ứng dụng mobile: iOS, Androi để phục vụ cho việc vận hành hạ tầng gồm các chức năng như: bảo trì đài trạm, nghiệm thu hạ tầng
Sinh viên được:
Nghiên cứu kiến trúc của mô hình vận hành hạ tầng viễn thông
Tham gia vào dự án số hóa của Trung Tâm: code, testing
Công nghệ phần mềm/ Mạng máy tính
12
9Nghiên cứu xây dựng controller sử dụng cho kiến trục mạng SDNTTDATN (6TC)2RaD/System DevelopmentKiến thức về mô hình vận hành viễn thông
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng nghiên cứu
Kỹ năng trình bày vấn đề
Kỹ năng code: Java, Python
Nghiên cứu mô hình kiến trúc mạng SDN
Nghiên cứu và xây dựng controller dựa vào open source
Sinh viên được:
Nghiên cứu kiến trúc của mô hình vận hành hạ tầng viễn thông
Tham gia vào dự án số hóa của Trung Tâm: code, testing
Mạng máy tính
13
10Phát triển phần các mềm tích hợp Contact, CRM, SaleTTDATN (6TC)2Java developer, Backend developerCông ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom)Quy trình phát triển phần mềm
Kỹ năng viết tài liệu, thiết kế hệ thống
Kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp phân tích và develop các tích năng, xử lý sự cố...
Thiết kế và phát triển hệ thống service, API BackendMạng máy tính/ Công nghệ phần mềm
14
11Xây dựng dashboard báo cáo hế thống WifiTTTN (10TC)2Nghiên cứu cách thức báo cáoThực hiện code hệ thốngCông ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom)Kiến thức về mô hình vận hành viễn thông
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng nghiên cứuKỹ năng trình bày vấn đề
Kỹ năng code
Xây dựng website (thiết kế UI/UX) dạng dashboard báo cáo về hệ thống WifiCông nghệ phần mềm/ Hệ thống thông tin
15
12Xây dựng hệ thống block coding cho metaverseTTDATN (6TC)2Requirements Analyst, Game developer, Quality AssuranceCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ INSPIRE LAB TECHNOLOGYPhân tích yêu cầu người dùng.
Phát triển phần mềm trên Unity3D game engine.
Kiểm định phần mềm.
Sinh viên được yêu cầu xây dựng một hệ thống block coding hỗ trợ cho việc tạo dựng môi trường, gameplay, tương tác, giữa các người dùng trong thế giới metaverse.
Hệ thống cần hoàn thiện các chức năng cơ bản của block coding và các đặc thù riêng của metaverse như:
Điều khiển nhân vật 3D ở góc nhìn thứ 3, hoạt động cơ bản của nhân vật, logic của các vật thể tương tác được,...
Kết quả đạt được có thể sẽ được công ty áp dụng vào project metaverse của công ty.
Ngoài ra kết tốt, công ty có thể hỗ trợ tiếp tục phát triển để xây dựng một hệ thống mã nguồn mở cho việc xây dựng thế giới ảo cho các hệ thống metaverse khác nhau.
Công nghệ tri thức/ Công nghệ phần mềm/ Thị giác máy tính
16
13Xây dựng hệ thống bán lẻ và quản lý khoTTDATN (6TC)4Phân tích, thiết kế hệ thống (giao diện, database ...), kiểm soát tiến độ dự ánCty CP Phần mềm Quản Lý Doanh nghiệp tại TPHCM (FAST)Yêu cầu xây dựng hệ thống từ đầu, không được dùng open source. ngôn ngữ lập trình và database do sinh viên tự chọn!Xây dựng 2 hệ thống
+ Hệ thống bán lẻ cho cửa hàng
+ Hệ thống quản lý kho (mua hàng, điều hàng cho các cửa hàng)
2 hệ thống này liên kết với nhau qua API
Hệ thống thông tin/ Công nghệ phần mềm
17
14Resume Management - Apply Natural Language Processing(NLP) for enterprise CV managementTTDATN (6TC)2Full-stack developerHitachi Vantara VietnamBackend: Java (JDK 1.8), Deep Learning, Machine Learning, Solr/Elastic Search, MongoDBFront-End: Angular 7CV management system supports user using tool in Web browser. The NLP will process in backend to parse some document formats, configure features, support multilingual, apply deep learning algorithm, search expected skills, add/remove CV, statistics and return the result to user via Web browser.- Software development method: Agile- Work items: + Project road map + Business Requirement: Collection and Analysis + Technologies R&D + Software Design Development + Testing + Release- Goals: + Participant works effectively in Agile methodology. + Understand and experience in software development process. + Apply Natural language processing(NFP) technology in real product used in enterprise.Công nghệ tri thức/ Công nghệ phần mềm
18
15.NET Multi-platform Application FrameworkTTTN (10 TC)1.NET Fullstack DeveloperELCAMultiplatform Application; .NET MAUI; Mobile; Desktop; C#Buil Multiplatform Applications with .NET MAUI
- Research on new multi-platform framework of Microsoft : .NET MAUI
- Compare .NET MAUI framework with other Multi-platform Frameworks (ex : Kotlin Multi-platform, or Flutter)
- Build a Kahoo it internal mobile app for ELCA internal use to demonstrate : how .NET MAUI works
Công nghệ phần mềm/ Hệ thống thông tin
19
16Introduction to Micro-services JAVA Framework (Microprofile; Micronuat)TTTN (10 TC)1JAVA Fullstack DeveloperJAVA; Microprofile; Micronuat; Micro-servicesResearch and do the demo with two Micro-services (Java Framework).
Compare them with Spring Framework
- Research on two new micro-service JAVA Frameworks : Microprofile and Micronuat
- Compare : Microprofile Vs Micronuat vs Spring Framework (Spring Native)
- Do the demo app (ex: PIMTool – Project information management) in different frameworks : Microprofile, Micronuat, Spring Framework (Spring Native). Then evaluate and compare between these frameworks.
Công nghệ phần mềm/ Hệ thống thông tin
20
17Solutions in the Fitness industryTTDATN (6TC)5- .Net backend: 1
- Full stack developer: 1
- Android developer: 1
- Automation tester: 2
TMA Tech Groupsoftware programming and coding, Data Structure, source control tool, software development process, kinds of testingThe ecosystem is developed for solutions in the Fitness industry has multiple apps talking to several api runtimes hosted in different servers, Cloud services and written in different languages
Requirement
.NET, Java, Swift, Node Js, ReactJs, Kotlin/IOS programming, selenium
Công nghệ phần mềm/ Hệ thống thông tin
21
18Automation test to test telecom devicesTTTN (10 TC)2Automation testerSoftware testing process, Automation framework (in-house framework), Python programing languageBuild an automation framework using python to for Telecom devices (Handy Talkie/Two radio).
- Understand software testing process and apply it for automation testing
- Understand requirement to build up a an automation framework for telecom devices
- Propose framework to be used
- Write simulator to mimic the real device using CoAP protocol

Requirement
- Python, CoAP
- GIT
- Self-study
- Read & understanding documents in English
Mạng máy tính
22
19Performance Network ManagementTTDATN (6TC)2Requirements Analyst
Implementation
Quality Assurance
OOP, Java core
Spring framework
REST APIs
Networking
Write a full-stack -web application, with
+ Backend: to receive and handle request from user via REST APIs, work with database and network device via SSH protocol
+ Front end: Implement GUI with appropriate functions to work with Backend to manage/manipulate/handle data sending from devices
- OOP, Java core
- Spring framework
- REST APIs
- Networking
- React/Angular/VueJS
- Read & understanding documents in English
Công nghệ phần mềm/ Mạng máy tính
23
20Test automation framework for Web applicationTTDATN (6TC)2Requirements Analyst
Implementation
Quality Assurance
- OOP
- Knowledge of programming language such as C#, Java
- Analytical mindset with problem-solving attitude
This project is to develop an automation testing framework that will be used in testing a web application. Building core libraries using Selenium/third party library to interact with web elements/drivers. This framework will be applied in any web application testing projects with minimal changes
Requirement
- OOP
- HTML, CSS, Selenium
- Testing mindset
- Read & understanding documents in English
- Self-study
Công nghệ phần mềm
24
21Sales Management Web ApplicationTTTN (10 TC)2Requirements Analyst
Implementation
Quality Assurance
- OOP
- Latest .NET framework
- React/Angular/Vue
- SQL Server/Postgres SQL
- Report (Power BI) (optional)
- Docker (optional)
Development of a small but robust Sale management application to manage sale related activities in a business, such as: Sales, Purchasing, and Inventory. Dynamic report function will be included to generate several common report typesHệ thống thông tin
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
56
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
71
72
73
74
75
76
77
78
79
80
81
82
83
84
85
86
87
88
89
90
91
92
93
94
95
96
97
98
99
100