Thời trang nam Manly

Shop thời trang online số 1 cho nam giới

Việt Nam và Hồng Kông đã có một mối quan hệ lâu dài và hiệu quả khi nói đến thực phẩm, văn hóa và nghệ thuật. Nhưng thời trang cũng đã đến lúc để có thời điểm của nó dưới ánh đèn sân khấu, nhờ vào hai ngày phong cách. Hồng Kông loạt các sự kiện mà hội đồng thương mại và phát triển Hồng Kông (HKTDC) tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng chín, đưa nhiều hơn 130 nhãn hiệu hàng đầu của Hồng Kông mang thiết kế các sản phẩm phong cách sống cho thành phố, và thu hút hơn 2.900 người tham gia từ Việt Nam và các nước láng giềng.

Ngày đầu tiên trong phong cách, chương trình cũng bao gồm một hội nghị chuyên đề, tính năng mở bài phát biểu của Paul Chan, thư ký tài chính của Hồng Kông, và Vincent Lo, chủ tịch của HKTDC.

Nhiều nhãn hiệu Việt cũng góp mặt như thời trang nam Manly. Shop thời trang chuyên về các sản phẩm "mỳ ăn liền" như áo thun, áo sơ mi. Thương hiệu online này còn có cả những sản phẩm quần nam, phụ kiện nam khác nữa.

https://thoitrangmanly.com

https://plus.google.com/117760795260039330049

https://www.youtube.com/channel/UCdj4wDZSrxwXZUBGA7iI2RA

https://www.instagram.com/thoitrangmanly/

https://twitter.com/thoitrangmanly

https://www.pinterest.com/thoitrangmanly/

Sự kiện kết thúc đầy phong cách

Bữa tối Gala Hồng Kông, được tổ chức tại khách sạn InterContinental Saigon Sài Gòn. Chủ đề đã được đặt tên là "đêm đầy sao bên bờ sông", với 360 quan chức chính phủ và các nhà lãnh đạo kinh doanh từ Việt Nam và Hồng Kông tham dự.

Bữa tối được chuẩn bị với các yếu tố Việt Nam và quảng Đông trong tâm trí, công việc của Star Hong Kong đầu bếp KK Chan và Vicky lau.

Một khi họ đã được thưởng thức với thức ăn ngon, khách hàng đã được giải trí bởi một bài trình bày thời trang mà tổ chức áo, trang phục truyền thống Việt Nam mặc trong nhiều thế kỷ trong cả nước. Với cổ cao, tay áo dài và gọn gàng, trang bị bóng, nó mang một giống nổi bật với cheongsam Hồng Kông.

Các cheongsam đã chính thức được thực hiện một phần của di sản văn hóa vô hình có uy tín của Hồng Kông, và trình diễn thời trang cũng có một giới thiệu của cheongsams tạo ra bởi ba trong số các nhà thiết kế thời trang hàng đầu của Hồng Kông, Grace Choi, Polly Ho và Janko Lam.

Bộ sưu tập của Grace Choi đã được lấy cảm hứng từ quốc gia Việt Nam Hoa sen, cho các cánh hoa hồng tinh tế của nó và màu xanh lá cây, lá mượt; Polly Ho của bộ sưu tập đã làm nguồn cảm hứng của nó các hạt folktale Châu Á, báo hiệu sắp tới của mùa hè với bản in trái cây nhiệt đới; trong khi Janko Lam sử dụng denim để biểu thị sự pha trộn của nền văn hóa Trung Quốc và Việt Nam thông qua cả hai con sông nổi tiếng của nước.

Thức ăn ngon, quần áo sáng tạo và thiết kế chất lượng cao từ Hồng Kông: còn mong muốn gì hơn?

Thời trang nam Manly - Google Slides