NGHỀ BẾP Á ÂU

Trường Đào Tạo Nhân Lực Nhà Hàng Khách Sạn Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

Theo Dõi: http://bit.ly/2v2ixlx http://htl.li/148v30o0Aec http://bit.do/eLPbo https://is.gd/OSJq2Y

GIỚI THIỆU CHUNG

Nghề Bếp Á Âu - Trường dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp

Nghề Bếp Á Âu - Trường dạy nghề nấu ăn hàng đầu với đội ngũ giảng viên là chuyên gia đầu ngành. Lớp học và giáo trình được biên soạn kỹ càng chuyên nghiệp

Địa chỉ: 56 Lê Văn Thứ, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: nghebepdn@gmail.com

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NẤU ĂN - NGHỀ BẾP Á ÂU

Đời sống Kinh tế – Xã hội ngày càng được nâng cao, thu nhập của người dân được cải thiện từng ngày đã góp phần nâng cao nhu cầu sử dụng các dịch vụ ẩm thực tại nước ta. Mong muốn được ăn ngon, thưởng thức những món ăn chất lượng trở thành nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Các trung tâm du lịch lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang… đánh dấu phát triển vượt bậc về du lịch, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng đầu bếp có chuyên môn làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, resort ngày một tăng mạnh.

Thấu hiểu nhu cầu học nghề bếp để nâng cao tay nghề chuyên môn hoặc theo đuổi đam mê kinh doanh ẩm thực của nhiều người, Nghề Bếp Á Âu xây dựng hệ thống website chuyên về ẩm thực nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức và kỹ năng ẩm thực bổ ích, chi tiết, được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc trong mỗi bài viết. Đến với chúng tôi, bạn được mở rộng kiến thức về nấu nướng, rèn luyện các kỹ thuật nấu ăn đa vùng miền từ cơ bản đến nâng cao.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: đặt mục tiêu trở thành một đơn vị hàng đầu trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực nghề bếp giỏi chuyên môn phục vụ ngành Dịch vụ – Du lịch của Việt Nam.

Sứ mệnh: Hướng nghiệp và Đào tạo, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của thế hệ đầu bếp trẻ Việt Nam, giúp nâng tầm chất lượng ngành ẩm thực Việt đủ sức so tầm quốc tế.

XIN CÁM ƠN

TÀI LIỆU TRÊN GOOGLE DRIVE

top 1 những từ khóa mà nghebep.com đang sở hữu: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1eQm3Ti1vskdkxhZBbMmWIlGQPiz3UG5ibQIlxB7_qA8

Slide Giới Thiệu Sơ Nét Website - Nghề Bếp Á Âu - Google Slides