Request edit access
[23/6/2019] HỘI THẢO: "Hành trang chuyển cấp - Đồng hành cùng con vào lớp 6"
Giai đoạn chuyển giao giữa hai cấp học: Tiểu học và Trung học cơ sở là một bước ngoặt lớn lao với con trẻ. Đây không chỉ ảnh hưởng tới thời kỳ phát triển của con về mặt thể chất, đạo đức, trí lực mà đây cũng là giai đoạn có những bước thay đổi lớn trong việc học.

Đây cũng là thời kỳ mà nhiều bậc Cha mẹ học sinh lo lắng, băn khoăn và có những tâm tư nguyện vọng về những lộ trình giáo dục cho tương lai lâu dài của con. Thấu hiểu điều đó, Trường PTLC H.A.S tổ chức buổi hội thảo với nội dung: “Hành trang chuyển cấp – Đồng hành cùng con vào lớp 6” nhằm cung cấp thêm các thông tin cần thiết, giải đáp những thắc mắc của cha mẹ học sinh khi bước vào lớp 6, đặc biệt đối với các Cha mẹ học sinh đang quan tâm tới chương trình giáo dục cấp THCS H.A.S.

Chương trình giáo dục cấp THCS H.A.S giúp các em học sinh ​phát triển các phẩm chất, năng lực đã được hình thành và phát triển ở cấp tiểu học, tự điều chỉnh bản thân theo các chuẩn mực chung của xã hội, biết vận dụng các phương pháp học tập tích cực để hoàn chỉnh tri thức và kĩ năng nền tảng, có những hiểu biết ban đầu về các ngành nghề và có ý thức hướng nghiệp để tiếp tục học lên trung học phổ thông quốc tế và trong nước. Mục tiêu này có sự kết nối và chuyển tiếp với chương trình giáo dục Tiểu học H.A.S và THPT H.A.S tạo thành một thể thống nhất và xuyên suốt cả ba cấp học.

Chương trình hội thảo được tổ chức vào 9:00-11:00 ngày 23/6/2019. CMHS đăng ký vui lòng để lại thông tin dưới đây.

Bên cạnh chương trình hội thảo cung cấp thông tin, Nhà trường cũng xin gửi tới Quý CMHS thông tin chương trình học bổng : H.A.S Scholarships" năm học 2019 - 2020. Chương trình học bổng "H.A.S Scholarships" nhằm khuyến khích học sinh tài năng, mở rộng cơ hội cho các em được học tập, bồi dưỡng, hình thành và phát triển năng lực cá nhân trong môi trường và điều kiện thuận lợi tại Trường PTLC H.A.S với lộ trình hướng tới song bằng khi tốt nghiệp THPT. Thông tin chi tiết chương trình tại đây: http://bit.ly/2ZxLQJD
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên cha mẹ học sinh *
Số điện thoại *
Email *
Họ tên học sinh
Ngày sinh học sinh
MM
/
DD
/
YYYY
Học sinh có đi cùng bố mẹ đến hội thảo không? *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy