Đăng ký tư vấn Du học Singapore
Singapore thuộc top 15 thành phố tốt nhất cho sinh viên quốc tế (QS Best Student Cities ranking 2017). Không chỉ sở hữu những trường học uy tín, Singapore còn được đánh giá rất cao ở các yếu tố hệ thống chăm sóc sức khỏe, môi trường sống an toàn, thuận lợi cho các dự án khởi nghiệp…  Du học Singapore nằm trong top 10 lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam còn do vị trí địa lý gần, nền văn hóa và khí hậu tương đồng, chính sách visa dễ dàng. Du học Singapore, bạn có đa dạng các lựa chọn trường học và ngành học. Kể cả không sở hữu thành tích học tập hay hoạt động ngoại khóa quá ấn tượng, điều kiện gia đình không quá khá giả, bạn vẫn tìm cho mình lựa chọn phù hợp. Lựa chọn đó thuộc về Học viện Kaplan – Top 3 học viện tốt nhất Singapore.

🌻 Chương trình học tại Học viện Kaplan Singapore được thiết kế khoa học, hợp lý giúp học sinh có thể khai thác được thế mạnh của bản thân và gặt hái được thành công sau tốt nghiệp đại học.

🌻Thông tin chi tiết: https://duhocinec.com/tot-nghiep-thpt-khong-con-la-dieu-kien-bat-buoc-de-du-hoc-singapore-bac-dai-hoc?
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên: *
(Trần Đức Minh...)
Số điện thoại: *
(0934093223...)
Email: *
(duhocsingapore@gmail.com...)
Địa chỉ: *
(138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh)
Đang học trường: *
(THPT Lê Quý Đôn, ĐH Ngoại Thương, CĐ Kinh Tế...)
Chuyên ngành quan tâm: *
(kinh doanh, thương mại, cntt...)
Bạn đăng ký tư vấn: *
Bạn biết tin này từ: *
(có thể chọn nhiều nguồn)
Required
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy