กรอกข้อมูลเพื่อทำประกันการเดินทาง
คุณสามารถกรอกข้อมูล ได้ง่ายๆ ผ่าน โทรศัพท์ หรือ PC /บริษัทประกันการเดินทาง ( AGA / MSIG / THAIVIVAT / ) บริการโดยสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย เมื่อกรอกเอกสารเสร็จแล้ว กดยืนยัน หลังจากนั้นส่งหลักฐานการโอนเงินมาทางอีเมล์เพื่อแจ้งทำประกัน ทั้งนี้คุณสามารถดูราคาและความคุ้มครอง AGA หน้า 1 / MSIG หน้า 2 / THAIVIVAT หน้า 3 กรณีมีข้อสงสัยในการกรอกหรือสอบถามราคาที่จะโอน กรุณาติดต่อ 02-280-1317 , 02-628-7413 ถึง 4 หรือ hi@tyha.org (1 แบบฟอร์มการส่งต่อ 1 ท่าน) --- กรุณาติดต่อผ่านอีเมล์ hi@tyha.org เท่านั้น -- หากเลือกซื้อแบบครอบครัวกรุณากรอกข้อมูลในไฟล์ word เท่านั้น -- อายุเกิน 80 ปี ซื้อได้เฉพาะบริษัทไทยวิวัฒน์ เบี้ยราคาเป็น 2 เท่า ---
พิเศษหากคุณเป็นสมาชิกกับทางสมาคมบ้านเยาวชน กรุณากรอกเลขที่สมาชิกเพื่อรับส่วนลด 5% ( ราคาในวงเล็บ )ในการซื้อประกันเดินทาง เฉพาะ บริษัท Allianz
กรุณา ระบุวันที่เดินทางออกจากประเทศไทยจนถึงวันที่เดินทางกลับ ( ตามหน้าตั๋วเครื่องบิน ) *
จำนวนวันเดินทาง = กี่วัน *
Destination / ประเทศที่คุณลูกค้าต้องการไปเที่ยว *
ระบุความคุ้มครองในประกัน *
**อย่าลืมคำหน้า** ชื่อ - ชื่อ-นามสกุล ( เป็นภาษาอังกฤษ ) ตาม Passport เช่น MR. SOMCHAI JAIDEE / MRS.WANPEN SEAMSUNG *
Date of birth ปีค.ศ.( DD/MM/YYYY ) *
เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน / ID CARD *
Passport Number *
Address ( ที่อยู่เป็นภาษาอังกฤษที่ติดต่อได้ พร้อมระบุถนน ตำบล/แขวง อำเภอ/เขต ) -- กรุณาใส่เป็นที่อยู่เดียวกับที่ใช้จัดส่งของกำนัลต่างๆ (ถ้ามี) *
เบอร์โทรศัพท์ บ้าน / มือถือ *
ชื่อผู้รับผลประโยชน์ **โปรดระบุความสัมพันธ์ **เช่น เป็นบิดา มารดา (หากไม่ระบุ สมาคมฯ จะใส่ "ตามกฎหมาย" ให้ท่าน ( รบกวนสะกด ชื่อ เป็นภาษาอังกฤษ )
อีเมล์ที่ต้องการให้จัดส่งประกันการเดินทาง โปรดระบุ *
ท่านรู้จัก ประกันเดินทาง ของสมาคมจาก
Clear selection
บริษัทประกันเดินทาง AGA ( Allianz Global Assistance ) พิเศษสำหรับสมาชิกสมาคมบ้านเยาวชน ลด 5% จากราคาด้านล่าง (ดูราคาที่ลดแล้วได้ใน www.tyha.org/travel-insurance) - กรณีเลือกบริษัท MSIG ข้ามไปกรอกส่วนที่ 2 กรณีเลือกบริษัทไทยวิวัฒน์ข้ามไปกรอกส่วนที่ 3
Captionless Image
Clear selection
สนใจซื้อประกันเดินทาง บริษัท MSIG เชิญคุณลูกค้าในส่วนที่ 2 / บริษัท ไทยวิวัฒน์ ใน ส่วนที่ 3 // และคลิกถัดไปจนถึง หน้า3เพื่อไปบันทึกข้อมูล
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy