Đăng kí Chiến dịch Mùa hè xanh 2018 - Đội hình Lập trình Vi điều khiển
Đội hình Lập trình Vi điều khiển là một đội hình chuyên trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh Học viện Công nghệ Thông tin Hoàng gia.
Năm 2018, đội hình dự kiến sẽ huấn luyện khả năng lập trình vi điều khiển, hệ thống nhúng cho 30 sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và 30 học sinh Trường THPT Nguyễn Du Quận 10.
Trong thời gian diễn ra chiến dịch, ngoài các buổi học tập, nghiên cứu về chuyên môn tại E6.1, đội hình liên tục tổ chức các buổi giao lưu, vui chơi với các đội hình Mùa hè xanh, các đội tình nguyện Hoa phượng đỏ trên địa bàn Thành phố HCM. Song song đó là các ngày hội sáng tạo, khoa học công nghệ, ứng dụng các đề tài nghiên cứu Hệ thống nhúng vào thực tế, ứng dụng của IoT device, đón đầu xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0.
Dù lĩnh vực nghiên cứu mang đặc thù của Kỹ thuật Máy tính, tuy nhiên Đội hình vẫn mở rộng tuyển quân từ tất cả các Khoa/Ngành của Đại học Công nghệ Thông tin và các Trường học/Đơn vị khác trên địa bàn thành phố. Chỉ cần các bạn có những tố chất, kĩ năng thích hợp, chúng tớ sẵn sàng chào đón các bạn đến với đội hình và sẽ phân công thích hợp đối với chuyên môn của các bạn.

Thời gian phỏng vấn: Ngày 06/06/2018 (Thứ 4)
Thời gian diễn ra chiến dịch: Ngày 25/06/2018 - 10/08/2018
Tại phòng OpenLab Khoa Kỹ thuật Máy tính và các trường THPT trên địa bàn TP.HCM

Họ và tên chiến sĩ *
Your answer
Mã số sinh viên (hoặc tên trường đang theo học/đơn vị đang công tác nếu các bạn không là sinh viên UIT) *
Đừng ngại nếu các bạn không phải sinh viên UIT, chúng tớ vẫn dang tay chào đón thôi
Your answer
Email *
Chúng tớ cần phải biết cách để thông tin đến các bạn
Your answer
Link Facebook *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of University of Information Technology. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms