Khai báo thông tin hoàn điểm tích lũy dành cho tài khoản ủng hộ ở version 3.
BQT 9DGiải Trí gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bằng hữu đã ủng hộ trong suốt thời gian qua!
Version 3 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp, chúng ta chuẩn bị đến với version 4 cùng với nhiều thay đổi thú vị và tinh chỉnh phù hợp, đúc rút từ những điểm bất cập còn tồn đọng ở phiên bản trước. Hứa hẹn đây sẽ là phiên bản hoàn chỉnh nhất và hấp dẫn nhất trong các phiên bản trước đây của 9D Giải Trí.

Với nhiều giải đấu từ thiện quy mô, hoành tráng được cả cộng đồng chờ đợi đón xem. Chúng tôi rất cần sự tham gia ở các trận chiến và giải đấu của các bạn!

Những tài khoản đã ủng hộ BQT ở version 3 vui lòng điền thông tin chính xác ở biểu mẫu bên dưới. BQT sẽ tổng hợp danh sách đáp ứng đủ các yếu tố sau:
- Tài khoản ở version 4 (mới) phải trùng với tài khoản ở version 3 (cũ)
- Tài khoản ở version 3 không vi phạm các quy định của BQT.
- Tài khoản ở version 3 đã ủng hộ BQT từ 500.000 vnđ trở lên.
- Ở version 4 (mới) tài khoản phải phát sinh tối thiểu 150.000 điểm tích lũy tại Kỳ Trân Các.
- Ở Version 4 (mới) nhân vật trong tài khoản tối thiểu phải đạt cấp độ 106 (Ngũ khí triều nguyên 10), bạn sẽ rất nhanh chóng đạt cấp độ này.
Những tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin và đáp ứng đủ các yếu tố bên trên sẽ nhận được 1.000.000 điểm tích lũy ở version 4.
Lưu ý: Nếu 1 trong số các thông tin đăng ký không trùng khớp sẽ không nhận được điểm tích lũy, để tránh tình trạng lạm dụng thông tin ảo để nhận điểm tích lũy.
Tên tài khoản *
Tên nhân vật ở version 3 *
Tên facebook *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy