CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ BỆNH VIÊM GAN VIRUS, XƠ GAN
Những năm gần đây, số người chết vì ung thư gan tại nước ta đã lên đến con số báo động đỏ với 25.000 người mỗi năm, cao gấp 3 lần số người chết vì tai nạn giao thông và trở thành nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất hiện nay. Điều đáng nói, có đến 80% ung thư gan là do viêm gan virus, xơ gan. Nguy hiểm là vậy, tuy nhiên 90% trong số đó chưa biết đến mức độ nguy hiểm, cũng như cách phòng tránh và điều trị bệnh viêm gan virus, xơ gan.
Chính vì vậy, để hạn chế ung thư gan, bên cạnh sự nỗ lực của ngành Y tế cần có sự chung tay của cả cộng đồng nhằm chặn đứng nguyên nhân gây bệnh.
Đứng trước thực trạng đó, Hội Gan mật Việt Nam cùng nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh đã phối hợp tổ chức cuộc thi: “TÌM HIỂU BỆNH VIÊM GAN VIRUS & XƠ GAN” – nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân về viêm gan virus - xơ gan, cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả, để giảm thiểu tối đa hậu quả nặng nề do 2 căn bệnh này gây ra. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng nổi bật của Hội Gan mật Việt Nam trong năm 2019.

**HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC THAM GIA:
- Bước 1: Trả lời đầy đủ các câu hỏi trong mỗi phần thi: trắc nghiệm và chia sẻ.
- Bước 2: Điền đầy đủ, chính xác các thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để BTC liên hệ khi đoạt giải.
- Bước 3: Nhấn "Gửi" để hoàn thành bài thi.

**THỂ LỆ CUỘC THI:
- Mỗi người chỉ được tham gia duy nhất 01 lần.
- Bài chia sẻ phải đảm bảo không ít hơn 100 chữ, đúng chính tả, đúng ngữ pháp tiếng việt, không sử dụng teencode. Tuyệt đối không copy, sao chép của người khác hoặc trên Internet.
- BTC có quyền HỦY BỎ kết quả đối với những bài dự thi vi phạm thể lệ cuộc thi, thông tin cá nhân hoặc thông tin bài chia sẻ không đúng sự thật.
- BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh người đạt giải để phục vụ cho các công tác truyền thông mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
- BTC có quyền tạm dừng hoặc thay đổi thể lệ chương trình vào bất cứ thời điểm nào trong thời gian diễn ra cuộc thi, nội dung thay đổi sẽ được cập nhật trên Fanpage Hội Gan mật Việt Nam. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
Câu 1: Ngày Thế giới phòng chống viêm gan là ngày nào? *
Câu 2: Trong các loại virus viêm gan, loại nào phổ biến và nguy hiểm nhất? *
Câu 3: Virus viêm gan B lây qua đường nào? *
Câu 4: Làm thế nào để phòng tránh lây nhiễm viêm gan virus B? *
Câu 5: Những ai nên tiêm phòng virus viêm gan B? *
Câu 6: Biến chứng nguy hiểm và thường gặp của viêm gan B là gì? *
Câu 7: Nguyên nhân nào dẫn tới xơ gan? *
Câu 8: Người bệnh viêm gan B, C nên làm gì để phòng tránh xơ gan? *
Câu 9: Cà gai leo có tác dụng: Ức chế sự phát triển của virus viêm gan, ngăn chặn xơ gan tiến triển, hạ men gan và giải độc gan? *
Câu 10: Câu hỏi của nhà tài trợ: Sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh có ƯU ĐIỂM vượt trội gì? *
Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe lá gan của bạn *
(*Tối thiểu 100 chữ)
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Công ty TNHH Tuệ Linh. Report Abuse - Terms of Service