Phiếu đăng ký tham gia chương trình đào tạo về Môi Giới Bất Động Sản 2021
Thân gửi quý anh/chị quan tâm!

Bắt đầu năm 2021 với nhiều biến động do dịch Covid tạo ra, tuy nhiên, cũng có rất nhiều tín hiệu tốt thể hiện sự hồi sinh của nền kinh tế. Đặc biệt trong các tin hiệu đó, Bất Động Sản trên toàn thế giới đều đang có xu hướng gia tăng giá trị và chuyển dịch thành một kênh đầu tư chính, thu hút cả những nhà đầu tư từ các ngành như chứng khoán, forex, .....

Như một hơi thở mới, học viên Cen Academy - thuộc tập đoàn Cen Group đã tạo ra chuỗi chương trình đào tạo về nghề Môi Giới Bất Động Sản. Chuỗi đào tạo sẽ bao gồm 04 chương trình dành cho 04 nhóm đối tượng quan tâm và mong muốn có được nguồn thu nhập vượt trội từ Bất Động Sản. Cụ thể, chuỗi đào tạo sẽ bao gồm:

01. KỲ TÀI SALES BẤT ĐỘNG SẢN
Là chương trình đào tạo dành cho các anh/chị chuẩn bị hoặc đang làm việc ở mọi lĩnh vực, có mong muốn phát triển bản thân và thu nhập đột phá từ nghê Môi Giới Bất Động Sản.

02. TRIỂN VỌNG SALES BẤT ĐỘNG SẢN
Dành riêng cho các bạn sinh viên đang tham gia theo học tại các trường Cao Đẳng/ Đại Học trên mọi miền Việt Nam. Mục tiêu giúp các bạn bắt đầu tiếp cận và định hướng với nghề Sales và Bất Động Sản

03. QUẢN LÝ SALES TÀI NĂNG
Dành riêng cho các anh/chị đã hoặc đang làm Saleman từ các ngành nghề khác, hoặc các anh chị đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành Bất Động Sản. Chương trình hướng tới xây dựng đội ngũ quản lý từ Trung cấp tới Cao cấp trong môi trường ngành Bất Động Sản.

04. BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ
Là chương trình huấn luyện thực tế cho các anh/chị đã có kinh nghiệm bán hàng với tổng giá trị giao dịch trên 01 triệu đô. Tại đây, các chị sẽ được huấn luyện trực tiếp bởi các Giám đốc Kinh Doanh của Cen Land - công ty môi giới Bất động sản số 1 Việt Nam. Các sản phẩm trong quá trình huấn luyện sẽ không dưới 01 triệu đô.


Các chương trình trên hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, anh/chị tham gia sẽ cần cung cấp các thông tin cá nhân để được sắp xếp vào chương trình phù hợp với bản thân nhất trong thời điểm hiện tại.

Rất mong anh/chị cung cấp và xác thực các thông tin khi đăng ký tham gia.

Hẹn gặp các anh/chị tại Cen Academy - Học viện đào tạo Môi Giới Bất Động Sản Số 01 Việt Nam
Khoá học mà anh/chị mong muốn tham gia? *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy