Khảo sát: Bạn mong đợi gì ở kênh Youtube của Luật Khoa?
Quý độc giả thân mến,

Sau gần bảy năm phát triển mảng báo viết với hai sản phẩm Luật Khoa tạp chí và The Vietnamese Magazine, Luật Khoa đang nghiêm túc cân nhắc phát triển mảng báo hình, mà cụ thể là một kênh Youtube.

Đây không phải lần đầu tiên Luật Khoa cân nhắc ý tưởng này. Kỳ thực, ít nhất là từ năm 2018 đã có độc giả gợi ý chúng tôi làm một kênh Youtube. Tuy vậy, chúng tôi đã không triển khai ý tưởng này. Lý do thì cũng nhiều, nhưng phần lớn xoay quanh hai chuyện: nguồn lực rất hạn chế và báo hình không phải thế mạnh của Luật Khoa.

Chuyện nguồn lực hạn chế khiến chúng tôi chỉ muốn tập trung phát triển thế mạnh của mình là báo viết. Với một tổ chức non trẻ, còn quá nhiều vấn đề sản xuất lẫn tổ chức cần giải quyết, đây dường như vẫn là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Nay, nguồn lực và năng lực của chúng tôi đã tốt hơn xưa nhiều. Năm 2021 này cũng là năm chúng tôi ráo riết đa dạng hóa các kênh phân phối nội dung để tiếp cận với nhiều độc giả hơn, đặc biệt là trong bối cảnh website bị chặn, còn Facebook không còn là chỗ dựa tin cậy cho báo chí độc lập nữa. Một số độc giả tiếp tục nhắn tin gợi ý chúng tôi mở kênh Youtube. Chúng tôi nghĩ thời điểm đã chín muồi để thử nghiệm một dự án mới.

Chúng tôi viết thư này để hỏi xem các bạn kỳ vọng gì ở kênh Youtube của Luật Khoa.

Chúng tôi nóng lòng chờ đọc ý kiến của các bạn. Xin liên hệ editor@mail.luatkhoa.org nếu bạn muốn trao đổi nhiều hơn với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn,

Ban biên tập
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Bạn muốn xem gì trên kênh Youtube của Luật Khoa? *
Required
Thể loại video bạn muốn xem là gì? - 1 *
Required
Thể loại video bạn muốn xem là gì? - 2 *
Required
Thời lượng bạn muốn xem là bao lâu?
Clear selection
Ngay lúc này, bạn muốn xem gì trên kênh Youtube của Luật Khoa?
Độ tuổi của bạn *
Bạn đang sống ở đâu? *
Bạn làm nghề gì? *
Địa chỉ email của bạn
Ban biên tập có thể liên hệ với bạn để trao đổi thêm.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Luat Khoa. Report Abuse