Thư gửi các em học sinh lớp 12- Các sĩ tử sẽ thi đại học năm 2013

Gửi các em học sinh lớp 12,

Anh chị là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Đại học Khoa học tự nhiên- Đại học Quốc Gia Hà Nội. Anh chị xin gửi tới các em một Lá thư, một chút chia sẻ cho những bạn đã và đang bước vào kỳ thi đại học những ngày cuối năm này.

Các em thân mến, tất cả chúng ta đều biết rằng: " Vào đại học không phải là con đường duy nhất, nhưng vào đại học lại là con đường ngắn nhất và thuận lợi nhất để các em đến được với Ước Mơ, Hoài Bão cùa mình". Bản thân anh chị đã và đang học tập và làm việc trong môi trường Đại học, đều cảm thấy bản thân mình may mắn vì Đại học thật sự là một môi trường tuyệt vời và lý tưởng để các em có cơ hội tiếp cận với những con người mới, cuộc sống mới, tư duy mới, hoàn thiện hơn, đúng đắn hơn. Đại học đã thay đổi anh chị, đã hình thành nên con người của các anh chị hiện nay: hiểu biết, hoài bão, năng động, nhiệt thành, ...

Đỗ đại học, không chỉ là vấn đề niềm tin, là mong ước, là quyết tâm của riêng các em nữa, mà Đỗ đại học còn là vấn đề của Kỳ vọng, của sự đáp lại niềm mong mỏi, tin tưởng và yêu thương của bố mẹ, của thầy cô dành cho các em.

Anh chị biết, Kỳ vọng càng lớn thì đồng nghĩa với nó là áp lực cũng sẽ nhiều hơn. Bản thân các anh chị cũng đã trải qua giai đoạn khó khăn và áp lực đó.

Bằng niềm tin, hy vọng và khao khát giúp Tất cả các em được trải nghiệm môi trường Đại học, các anh chị đã đầu tư thời gian, tâm huyết, hoài bão, niềm tin và cả tình yêu của mình trong suốt 06 tháng trời để làm nên một Phần mềm luyện thi đại học vô cùng THÔNG MINH tiết kiệm THỜI GIAN - CÔNG SỨC - CHI PHÍ cho các em học sinh.

Những lợi ích mà Phần mềm 03 môn Vật Lý - Hóa học - Tiếng Anh mang lại cho các em:
1. Hệ thống hóa Lý thuyết tập trung vào từng dạng bài trong đề thi đại học ( Công thức giải nhanh + kinh nghiệm và mẹo làm bài)

2. Thực hành 45 đề thi thử của các trường top đầu về tỷ lệ đỗ cao. Phần mềm tích hợp các tính năng: Đồng hồ đếm ngược - Hệ thống TỰ ĐỘNG CHẤM ĐIỂM, so sánh đáp án - LỜI GIẢI CHI TIẾT cho từng câu hỏi=> giúp các em biết mình đúng sai ở đâu, nguyên nhân tại sao.

3. Điểm tựa niềm tin của VCD Fomica:
- Cố vấn nội dung Lý thuyết là Giảng viên chuyên ngành Vật Lý, Hóa học và Tiếng Anh trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
- Lời giải chi tiết cho 2500 câu hỏi là Đội ngũ các bạn Thủ khoa, Á khoa trường ĐH KHTN và ĐH Ngoại Thương Hà Nội.
- Phần mềm đã được sử dụng có phản hồi tích cưc của hơn 3000 học sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

4. Quà tặng: Từ điển Oxford, Sách bản đồ tư duy, Sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế, Sách Phương pháp học tập siêu tốc... cực kỳ hữu ích cho mùa thi.

Các em click vào link sau để thi thử và hiểu rõ hơn về Phần mềm luyện thi THÔNG MINH này nhé:

http://thithudaihockhoia.blogspot.com/p/demo-e-thi-thu-ai-hoc-vat-ly-so-1.html

Một VCD Fomica được in ra, với chi phí tương đương với việc in 1 cuốn sách khoảng 700 -1000 trang giấy.

Với mong muốn phổ biến rộng rãi lợi ích thiết thực của bộ Công cụ luyện thi này đến với các em học sinh, hỗ trợ các em đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học, anh chị mang đến ưu đãi lớn nhất cho các bạn: 50.000 VNĐ/VCD/môn. Phần mềm rất dễ sử dụng, không cần kết nối internet. Chỉ cần máy tính có trình duyệt Google chrome hoặc Firefox là chạy được VCD.


Chỉ còn 70 ngày nữa là các em chính thức bước vào Kỳ thi đại học căm go mà các em đã chuẩn bị cũng như mong chờ suốt 12 năm. Thời điểm này hoàn toàn thích hợp để tập trung Luyện đề thi thử của các trường. Mỗi tuần các em đặt mục tiêu làm 4 đề thi thử, anh chị hoàn toàn tin tưởng làm hết số đề này + đọc lời giải chi tiết và các mẹo làm bài, các em hoàn toàn có thể tự tin bước vào phòng thi.


Các em thân mến, có nhiều cách để đi đến đích. Nhưng LỰA CHỌN cách nào, phương tiện nào để đến đích Nhanh nhất, Hiệu quả nhất, Thông minh nhất lại tùy thuộc vào cá nhân mỗi bạn.

Anh chị chúc các em có một mùa thi thành công rực rỡ. Chúc các em tìm cho mình Cách thông minh nhất đề đạt được ước mơ của mình nhé.

Mọi thắc mắc các em liên hệ tới địa chỉ sau:

Chi Hải: 01649.327652

Còn chần chừ gì nữa, Chỉ cần 02 phút điền vào FORM NGAY BÂY GIỜ, là các em có thể SỞ HỮU NGAY Công cụ luyện thi đại học Thông minh- Tiên tiến - Chất lượng - Hiệu quả nhất này. Các em sẽ có phần mềm sau 24 giờ đăng ký.


Anh Chị!

PS: Sau khi sử dụng, các em sẽ thích và muốn CHIA SẺ bạn bè cùng sử dụng Phần mềm này, hãy liên hệ với anh chị theo một trong các địa chỉ trên nhé.

  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question