Đăng Ký Tham Dự Workshop "Python Application In Collecting Data" - Registered To Join In "Python Application In Collecting Data" Workshop
Python là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở đa mục đích, nó có hỗ trợ các phong cách lập trình cốt lõi khác nhau mà triết lý thiết kế của nó thì rất thuận lợi cho việc đọc hiểu code, đơn giản và rõ ràng. Ngôn ngữ này được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm, ứng dụng hay dịch vụ được phát triển bởi các công ty công nghệ hàng đầu. Tuy vậy, nó lại có cú pháp đơn giản nhất trong tất cả các ngôn ngữ. Hơn nữa, đây là ngôn ngữ đang rất thịnh hành trong năm nay và được các công ty về Blockchain săn đón tích cực.

“Python Application In Collecting Data” là workshop cho bạn - những bạn fresher muốn tìm đến với con đường tiếp cận Python. Tại workshop này, bạn sẽ được tìm hiểu những thông tin bổ ích về cách thu thập dữ liệu data:
Hướng dẫn cách cài đặt, quản lý phiên bản Python
Phân tích thông tin cần lấy và làm giàu database của mình
Cách viết code để thu thập data.

Về diễn giả: anh Ngô Hoài Phương - Head Of Product tại thuocsi.vn. Anh am hiểu nhiều trong các lĩnh vực: Ruby On Rails, PHP, NodeJS và đặc biệt là Python. Anh đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc dưới vai trò là một developer ở nhiều vị trí khác nhau.

Ngày 18/05/2019 (Thứ 7)
Thời gian: 16:00h - 18:00h
Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, phường 7 quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng DTT 2
*ĐÂY LÀ SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chi tiết sự kiện: http://bit.ly/2JsaRRB

Họ và tên (Full name) *
Your answer
Số điện thoại (Phone number) *
Your answer
Email *
Your answer
Giới tính (Sex) *
Tuổi (Age) *
Your answer
Đơn vị (Trường/Công ty...) - Unit (School/Company...) *
Nếu bạn còn là sinh viên, hãy điền tên trường bạn đang học. Nếu bạn đã đi làm, hãy điền vào Công ty của mình. (If you're a student, please name your school. If you're an employee, please name your company)
Your answer
Chuyên ngành/Chức vụ/Vị trí - Major/Job title/Position *
Nếu bạn còn là sinh viên, hãy điền chuyên ngành bạn đang học. Nếu bạn đã đi làm, hãy điền vào chức vụ của mình. (If your're a student, please name your major. If you're an employee, please name your Job title)
Your answer
Bạn có đang tìm công việc/thực tập hiện tại không? (Are you looking for a job/internship at the moment?) *
Đừng quên COPY đường link Facebook hoặc LinkedIn của bạn để chúng mình dễ dàng liên lạc bạn nhé! (Don't forget to copy your Facebook or LinkedIn so we can easy to contact you! *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service