Ask.YourName.Engineer.vn - Trung tâm tư vấn của YourName.Engineer.vn 
Đây là biểu mẫu để mọi người có thể đăng ký dịch vụ tư vấn của bạn. Chỉ khi bạn là thành viên chính thức của một cộng đồng nào đó mới có trang này. Bạn cần lấy tên của biểu mẫu này theo định dạng: Ask.YourName.Engineer.vn - Trung tâm tư vấn của YourName.Engineer.vn

Bạn hãy mô tả dịch vụ tư vấn của bạn trong phần mô tả của biểu mẫu này và nhập các câu hỏi cho khách hàng của bạn bên dưới.

Sau khi nhập xong bạn cần bấm sang tab 'Câu trả lời', rồi bấm vào nút dấu ba chấm ở bên phải, và chọn 'Nhận thông báo qua email cho câu trả lời mới'. Sau đó gửi link biểu mẫu này cho Khai Trí để chúng tôi dẫn tên miền Ask.YourName.Khaitri.net về biểu mẫu này của bạn.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Bạn cần chúng tôi tư vấn điều gì? (nhập dưới 3000 từ) *
Nếu bạn cần gửi hình ảnh hoặc video thì có thể gửi riêng qua Email cho tôi tại MyEmail@gmail.com hoặc tải lên Google drive và dán đường link tại đây
Bạn muốn được tôi tư vấn với hình thức nào? *
Các buổi tư vấn riêng của tôi sẽ thực hiện qua Google Meet/Zoom có ghi hình toàn bộ buổi tư vấn và sẽ gửi cho khách hàng sau buổi tư vấn để khách hàng có thể download video về hoặc chia sẻ video đó cho bất kỳ ai khác.
Nhập họ tên của bạn *
Nhập số điện thoại của bạn có đăng ký Viber, Zalo, Telegram *
Nhập địa chỉ Email của bạn *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy