Đăng ký trường học bóng đá cộng đồng PVF
Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích nhằm cân bằng giữa học tập và vui chơi, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. PVF - một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ với cơ sở vật chất hàng đầu ĐNÁ, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, HLV hàng đầu ở Việt Nam cũng như nước ngoài sẽ tiến hành dự án bóng đá cộng đồng. Qua đó phát hiện những mầm non, thúc đẩy phong trào bóng đá ở lứa tuổi từ 5 – 11 tuổi.
Tham gia dự án Bóng đá cộng đồng do PVF tổ chức, các em nhỏ sẽ được làm quen với môi trường bóng đá chuyên nghiệp, tiếp cận với trang thiết bị tập luyện hiện đại, được đào tạo và hướng dẫn bài bài. Vì PVF tin rằng nếu các em được tập luyện thường xuyên, điều này sẽ tạo điều kiện cho việc phát hiện cũng như phát triển kỹ năng đá bóng của các em. Đây là nền tảng cho việc phát triển bóng đá chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng các giải bóng đá quốc gia và kết quả của đội tuyển quốc gia tại các giải đấu quốc tế.
Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi cho con em mình tham gia vào môi trường bóng đá tại PVF để từ đó PVF có thể chung tay ươm mầm những tài năng của bóng đá Việt Nam.
Họ tên phụ huynh học sinh: *
Your answer
Số điện thoại liên hệ: *
Your answer
Địa chỉ: *
Your answer
Mail: *
Your answer
Họ tên học sinh đăng kí: *
Your answer
Năm sinh của học sinh *
Your answer
Mong muốn khi cho con tham gia trường bóng đá cộng đồng PVF *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service