Khảo sát nguồn nước - KANGEN KTB
Kính chào quý khách hàng!

70-75% cơ thể chúng ta là nước. Nước là thành tố quan trọng hàng đầu cấu tạo nên cơ thể chúng ta. Hầu hết nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam không đảm bảo cho việc uống hằng ngày hoặc nấu ăn, vì những vấn đề như : chứa nhiều vi khuẩn, vi rút, nhiễm bẩn bởi các chất độc hoá học, kim loại nặng do ô nhiễm môi trường, bị dư Clo, hoặc chứa tính axit cao... Việc sử dụng những nguồn nước này lâu dài là những nguyên nhân chủ yếu gây nên các bệnh như ung thư, viêm gan, giun sán, các bệnh đường ruột, sâu răng, hoen ố men răng, viêm da.... Theo số liệu nghiên cứu khoảng 83% các bệnh đều liên quan đến nguồn nước và cách uống nước (vnexpress.net)

Công ty Kangen KTB sẽ giúp bạn đánh giá xem nguồn nước sinh hoạt tại nhà bạn có thật sự an toàn để sử dụng hay không. Dựa trên những kết quả khảo sát này, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp cho quý khách hàng.

- Đối với khách hàng tại TP.HCM thì chúng tôi sẽ miễn phí khảo sát nguồn nước.
- Đối với khách hàng các tỉnh, thành phố khác thì chi phí là 1.000.000 VNĐ/lần khảo sát (Tùy vào khả năng sắp xếp của chúng tôi đối với những khu vực ở xa)

Trân trọng,

Công ty Kangen KTB
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy