Art of Reinvention | Symphony of Scent & Sound
Bạn có bao giờ bỗng khựng lại khi ngửi thấy một mùi hương, hay khi tình cờ nghe lại một bản nhạc xưa cũ? Để rồi chúng dậy lên trong ta những khoảng ký ức, cảm xúc, khung cảnh, thậm chí là đánh thức cả trí tưởng tượng hay gieo mầm cho một ý tưởng mới?

Đáng tiếc, trong một thế giới thừa mứa thông tin gây nhiễu, âm nhạc và mùi hương dễ dàng bị nhấn chìm. Chúng trở thành những thói quen rập khuôn, không đáng để dành nhiều thời gian lưu tâm đến, như khi ta xức nước hoa lúc đi làm, nghe nhạc lúc tập gym, thắp nến cho thơm phòng.

Chúng tôi tin rằng mùi hương và âm nhạc ẩn chứa một nguồn tiềm năng vô hình chưa được khai thác hiệu quả, rằng chúng ta nghe nhưng chưa cảm thụ sâu sắc, ngửi nhưng bỗng chốc quên ngay. Chính vì vậy, Toong thân mời bạn đến tham dự buổi workshop The Symphony of Scent & Sound, một không gian nơi thính giác và khứu giác của mỗi người được tái khám phá qua những bài luyện tập, nơi việc nghe - ngửi thụ động được chuyển hóa thành sự chiêm nghiệm những nét đẹp ẩn sâu trong cuộc sống.

Để xác nhận tham gia buổi workshop, mời bạn đăng ký tại bit.ly/SymphonyofScentandSound hoặc ghi danh trực tiếp tại quầy lễ tân của Toong.

● Thông tin sự kiện:
- Art of Reinvention | Symphony of Scent & Sound
- Thời gian: 18:00 - 20:00, tối thứ Năm, ngày 25.04.2019
- Địa điểm: Toong - 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3
- Dẫn dắt: Nghệ sĩ mùi hương Iris Nguyễn
- Số lượng giới hạn: 15 Toonger tham dự

(*) Sự kiện không thu phí và chỉ dành riêng cho Toonger, bạn vui lòng đăng ký tham gia sự kiện trước để Toong có sự chuẩn bị chu đáo. Toong sẽ thông báo và gửi email xác nhận đơn đăng ký tới bạn trước Thứ Năm 25.04.2019

Mong được gặp bạn tại Toong 126 Minh Khai!

Vui lòng cho Toong biết tên của bạn? *
May we know your name?
Your answer
Vui lòng cho Toong biết tên công ty của bạn? *
And your company?
Your answer
Bạn đang làm việc tại địa điểm nào của Toong? *
Which Toong's location are you based at?
Địa chỉ email *
What's your email address?
Your answer
Số điện thoại *
May we know your mobile phone number?
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Toong. Report Abuse - Terms of Service