HỌC BỔNG KHÔNG KHÓ - NẾU CÓ CHIẾN LƯỢC
Săn học bổng đã và đang trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của nhiều bạn trẻ ôm ước mơ được du học và trải nghiệm văn hóa ở một miền đất mới. Khi mà chi phi học tập ở nước ngoài quá đắt đỏ, khoản tài chính hiện có của bạn chưa cho phép, hay đơn giản là bạn có trong tay một bộ hồ sơ chất lượng đáp ứng tiêu chí ứng tuyển học bổng thì mục tiêu tìm kiếm học bổng lại càng trở nên mãnh liệt.

Nhiều bạn trẻ vẫn thường quan niệm nghĩ rằng học bổng chỉ dành cho những người thuộc hàng “khủng” và thực sự nổi bật về mọi mặt. Tuy nhiên, có một sự thật rằng: “Học bổng toàn phần không phải dành cho những bậc xuất chúng trong thiên hạ. Học bổng là thành quả của những người bình thường với những nỗ lực phi thường…”

Tất nhiên, nỗ lực không thôi là chưa đủ. săn học bổng cần một chiến lược cụ thể và một kế hoạch “chuẩn đến từng centimet”. Trong buổi Talkshow "Học bổng không khó nếu có chiến lược" do VFE - Vietnam France Exchange tổ chức, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được định hướng đúng đắn cho “hành trình đi săn” học bổng du học Pháp, những “bí quyết” để bạn hiểu đúng về các học bổng của chính phủ Pháp cũng như của trường, của vùng để đạt được nó một cách dễ dàng hơn!

➖➖TALKSHOW: HỌC BỔNG KHÔNG KHÓ - NẾU CÓ CHIẾN LƯỢC ➖➖

👉 Thời gian: 14h30, Thứ Bảy 25/07/2020
👉 Địa điểm: Trụ sở VFE - số 7/71 phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
👉 Đối tượng tham gia: Tất cả các học sinh và phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu về học tiếng Pháp, du học Pháp và học bổng.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
✅ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ VFE: https://forms.gle/w9SAeVQuFHufjmy28
Mọi thông tin xin liên hệ:
☎️ Hotline: 1900 2612 hoặc 0963 984 988
📧 Email: contact@vfegroup.vn
🌐 Website: https://VFEgroup.vn
Email address *
Họ và tên *
Năm sinh *
Số điện thoại *
Tôi là *
Bạn có muốn nhận tư vấn trước từ đội ngũ chuyên gia của VFE không? *
Thông tin bổ sung (không bắt buộc - nếu bạn có thắc mắc cụ thể hoặc hoàn cảnh cụ thể muốn được tư vấn, có thể điền tại phần này)
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Vfegroup.vn. Report Abuse