CHƯƠNG TRÌNH: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ 4.0 DÀNH CHO LÃNH ĐẠO - KHAI PHÁT NĂNG LỰC – PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG - NĂNG CAO NĂNG SUẤT
Các vấn để doanh nghiệp bạn đang gặp phải:

* Hệ thống và phân công phân quyền chồng chéo.

* Do “lệch pha” và thiếu chuyên nghiệp trong hành xử. Cụ thể là dù lương cao, chế độ hậu hĩnh nhưng kế hoạch phát triển cá nhân ở các công ty không rõ ràng, không được văn bản hóa hoặc thay đổi tùy tiện dẫn đến hành xử rất tự tiện.

* Thực tế là bất cứ Doanh Nghiệp nào cũng chỉ hoạt động được khi có con người. Sự mạnh – yếu của Doanh Nghiệp phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự. Tuy nhiên, muốn mọi người trong Doanh Nghiệp cùng làm việc theo một mục tiêu chung thì cần có sự gắn kết thông qua các cấu trúc, các quy định, chính sách, quy trình, chế độ, nội quy phù hợp… Tất cả điều này chỉ làm được bởi con người, nên công tác Quản lý nhân sự là điều đặc biệt quan trọng trong một Doanh Nghiệp.

* Muốn làm tốt công việc : lắng nghe, hiểu tâm lý, nguyện vọng của nhân viên, nói được tiếng nói này một cách phù hợp đến ban lãnh đạo để có những chính sách “đối nội” hợp lý, và vạch ra chiến lược đúng. Thực tế, các công ty dẫn đầu luôn có đội ngũ nhân sự mạnh và chính sách hiệu quả. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của người làm công tác quản trị nhân sự.

* Khả năng tư duy logic, khả năng nhìn và giải quyết mọi việc theo hệ thống nhiều hơn và tốt hơn là nhìn theo sự vụ giải quyết từng vụ việc.

* Do vậy, người đứng đầu Doanh Nghiệp không thể xem nhẹ vai trò của công tác quản trị nhân sự, ngược lại cần có cái nhìn đúng đắn, giao quyền, tạo điều kiện phát huy tốt. Điều này sẽ giúp Doanh Nghiệp phát triển ở một đẳng cấp mới.
Email address *
HỌ VÀ TÊN *
Email *
VỊ TRÍ *
CÔNG TY *
ĐIỆN THOẠI *
Yêu cầu/ mong muốn khi tham gia khóa đào tạo *
CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH - CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ CÁC BẠN ĐỂ TƯ VẤN TRỰC TIẾP.
HOT LINE: 0915 489 819 - 0919 212 166 ; ha.nguyen1@tritri.org
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Trí Tri Group. Report Abuse