Đăng ký tham dự Tọa đàm "Kinh nghiệm và phương pháp xây dựng chiến lược khoa học công nghệ - định hướng chiến lược cho nhà khoa học trẻ "
[TỌA ĐÀM KHOA HỌC VSL TALK No.2 CỦA CLB NHÀ KHOA HỌC ĐHQG HÀ NỘI]

Các nhà khoa học trẻ là lực lượng quan trọng đảm nhiệm các nhiệm vụ khoa học công nghệ của trường đại học, các cơ quan, tổ chức. Với các nhà nghiên cứu, giảng viên, các nhà quản lý,... làm việc trong trường đại học, việc phân tích và xây dựng chiến lược khoa học công nghệ là điều hết sức cần thiết để có thể phác thảo kế hoạch phát triển bản thân, xác định tầm nhìn cho sự nghiệp khoa học của mình và tạo đà cho những thành công của nhà khoa học trong các nhiệm vụ khoa học - công nghệ của bản thân, đơn vị.

Buổi tọa đàm VSL Talk No. 2 với chủ đề ""Kinh nghiệm và phương pháp xây dựng chiến lược khoa học công nghệ - định hướng chiến lược cho nhà khoa học trẻ" hân hạnh có sự tham gia của diễn giả - PGS.TS. Mai Hà - Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và chính sách KHCN. Buổi tọa đàm sẽ đem lại những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn hết sức thiết thực cho các nhà khoa học trẻ trong việc hoạch định chiến lược khoa học công nghệ cho bản thân, đơn vị và tổ chức, giúp các nhà khoa học trẻ tiết kiệm thời gian tìm đường hướng cho sự nghiệp của mình và có thể đạt tới những thành công xuất sắc trong sự nghiệp.

PGS.TS. Mai Hà là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học công nghệ trong khối trường đại học và trong các bộ ngành. CV của diễn giả có tại đây: http://bit.ly/2kwSdy8

Câu lạc bộ Nhà Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội kính mời quý thầy cô và toàn thể nhà nghiên cứu trong và ngoài ĐH Quốc gia HN đăng ký tham dự theo form dưới đây. Sự kiện vào cửa miễn phí.

Thời gian: 9:00-11:00, Thứ Năm ngày 26/9/2019.
Địa điểm: Phòng 901 Tòa nhà Điều hành ĐHQG Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xin cảm ơn quý vị quan tâm và rất hân hạnh được đón tiếp quý vị tại buổi tọa đàm!
CLB Nhà khoa học ĐHQG HN

Thông tin liên hệ: Ms. Hải – ĐT: 098 5180 138, Ms. Lê – ĐT: 096 294 9755

Email address *
Họ và tên *
Chức danh công việc/ Đơn vị công tác *
Số điện thoại liên hệ *
Xin cảm ơn quý vị và mong được đón quý vị tại buổi tọa đàm
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy