Đăng ký tham gia Webinar NEC 4
Với sự chấp thuận của Bộ Xây Dựng, các chuyên gia của Chương trình Hạ tầng toàn cầu đang làm việc với Ban chỉ đạo BIM (Building Information Modeling - Mô hình thông tin công trình) trong việc xây dựng các tiêu chuẩn và hướng dẫn BIM cho Việt Nam. NEC (New Engineering Contract - Hợp đồng kỹ thuật mới) là một hình thức hợp đồng mới ở Vương quốc Anh từ năm 1993, hợp đồng NEC đòi hỏi các bên tham gia quản lý hợp đồng trên tinh thần tin tưởng lẫn nhau. Cả BIM và NEC đều khuyến khích sự hợp tác của các bên liên quan trong một dự án. Hợp đồng NEC đang hỗ trợ BIM trong tất cả các dự án và NEC4 đã có một mô đun tùy chọn mới là X10 về BIM, liên quan đến các vấn đề xung quanh mô hình thông tin công trình, quyền sở hữu thông tin và trách nhiệm của các bên. Mô đun tùy chọn X10 Mô hình hóa thông tin cho phép Khách hàng quyết định cách thức muốn tạo thông tin và chỉ định đó là một phần của phạm vi. Do đó, NEC đang được coi là một mẫu hợp đồng tiềm năng cho các dự án xây dựng trong tương lai.

Ban chỉ đạo BIM hân hạnh kính mời bạn tham dự hội thảo giới thiệu về NEC 4

Hội thảo trực tuyến lần 1 giới thiệu về mẫu hợp đồng mới (NEC) từ 14:00 ÷ 16:30 thứ Năm, ngày 10 tháng 10 năm 2019.

Chương trình hội thảo sẽ bao gồm những nội dung sau:

• Giới thiệu về NEC và NEC4.

• Các khái niệm chính của NEC.

• Những lợi ích và thách thức trong quy trình lựa chọn nhà thầu.

• Case study: Hồng Kông.

Hội thảo trực tuyến với sự có mặt của Ông Hayman Choi, kỹ sư Kinh tế xây dựng từ năm 1995. Từ năm 2000, ông đã lãnh đạo Bộ phận quản lý chi phí của Mott MacDonald Hong Kong & Macau đồng thời thực hiện các hoạt động trong Bộ phận Cố vấn hợp đồng để hỗ trợ các chủ đầu tư nhà nước và tư nhân giải quyết các khiếu nại và tranh chấp hợp đồng.

Hội thảo trực tuyến lần 2: NEC4 và BIM từ 14:00 ÷ 16:30 vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019.

Chương trình hội thảo sẽ bao gồm những nội dung sau:

• Mô hình hóa thông tin là gì

• Mô hình thông tin NEC4 X10

• NEC4 X10 và phiên bản 2 của Giao thức CIC

Hội thảo trực tuyến với sự góp mặt của Ông Richard Patterson, NEC4. Richard là một kỹ sư xây dựng và kinh tế xây dựng và chuyên gia của NEC với tư vấn phát triển, kỹ thuật và quản lý toàn cầu, Mott MacDonald. Richard đã tư vấn về khả năng sử dụng NEC đầu tiên của Mott khi ông chuyển sang nhóm hợp đồng vào năm 1996 và đã làm việc với NEC kể từ đó.
Họ và tên *
Chức danh/Nghề nghiệp *
Đơn vị công tác *
Địa chỉ *
Email *
Số điện thoại *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Privacy Policy