Order sách Tàn tích của đau thương
"Thế giới của chúng ta luôn kiến tạo những sự khác biệt, vì thế nên chúng ta mới cần có nhau. Hậu thương đau phía sau tan vỡ, chính là can đảm để sống thêm một lần nữa!"

“Tàn tích của đau thương” Liệu phía sau những hoang tàn của đau thương vụn vỡ là điều gì? Một cuộc sống mới được chào đón hay là những ngày tăm tối vô hồn? Tự chữa lành hay lại yếu đuối chẳng thể bước tiếp?

Bởi “Tàn tích của đau thương” đúng như cái tên gọi của nó. Sau mỗi lần chúng ta gặp chuyện đau lòng, mất mát, khi mà bản thân chúng ta cảm thấy mình rất cần được chữa lành. Thì vết tích của những tổn thương tâm hồn theo thời gian sẽ vẫn còn đó. Và có hai cách được đưa ra. Hoặc là bạn tiếp tục ở lì trong đống vũng lầy đó và bị chôn vùi mãi mãi. Hoặc là bạn nuôi dưỡng những tổn thương bằng ánh sáng của tình yêu, hy vọng để tìm lại được một bản thể cao cấp hơn của chính mình.

Thông qua cuốn sách này, A Crazy Mind muốn gửi tới những mảnh hồn đi lạc hay những con người đang gặp vấn đề về tâm lý và phải đấu tranh với bản ngã của chính mình, rằng “Bạn không hề cô đơn trên con đường đó, chúng mình vẫn luôn ở đây để có thể sánh bước cùng bạn bất cứ lực nào. Đừng bỏ cuộc bởi sau đau thương là những ngày nắng đẹp và những niềm vui đang chờ đón bạn”

------------
🌱Thời gian ra mắt: Tháng 1 năm 2022
----
Giá sách: 119.000₫
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Họ và tên của bạn *
Email của bạn (Chúng mình sẽ gửi mail cho bạn để xác nhận đặt sách) *
Địa chỉ nhận sách của bạn *
Số điện thoại của bạn *
Hình thức đặt sách *
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy