Đăng ký tham dự Panel Discussion tại Swift Tutorial Day
Swift Tutorial Day là khoá học trong 01 ngày được đồng tổ chức bởi Topdev và ADG cùng anh Subhransu Behera - người từng đứng đầu iOS team tại PayPal và SAP.

Sau khi tham dự khoá học nhằm tìm hiểu và cũng cố những kiến thức cơ bản của Swift và lập trình ứng dụng iOS, bạn sẽ được tham gia Techtalk Discussion about MVVM cùng những diễn giả dày dạn kinh nghiệm:

- Anh Subhransu Behera hiện là Mobile Developer chủ chốt tại Singapore Power. Trước khi làm việc tại Singapore Power, anh đứng đầu iOS team tại PayPal và SAP. Anh cũng đã từng viết một số bài hướng dẫn trên RayWenderlich.com. Đồng thời, anh còn tham gia tổ chức iOS Conf SG và iOS meet-up group ở Singapore.

- Anh Việt Trần từng là Senior Developer của mảng Mobile App tại Foody và hơn 5 năm kinh nghiệm với iOS Development. Anh cũng là một Senior thường xuyên đóng góp cho cộng đông iOS developer tại Việt Nam, và hiện là Director tại học viện IDE Academy, học viện chuyên đào tạo Mobile Developer.

- Chị Mai Lê Khánh Hòa, Software Engineer có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lập trình iOS và chị hiện là Software Developer tại Zalora Group.

Buổi Panel Discussion là một chương trình đặc biệt nhằm giúp các bạn tham dự khoá học có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế từ chính các anh/chị trợ giảng và diễn giả, cũng như các đàn anh/chị trong ngành.

Khi tham buổi Techtalk Discussion about MVVM bạn sẽ được chia sẻ những thông tin:
- Hiểu rõ bản chất của MVC và MVVM trong lập trình ứng dụng iOS.
- Phân tích và biết được lợi ích của MVVM trong ứng dụng của bạn như thế nào.
- Nhận được các chia sẻ kinh nghiệm thực tế và gỉai đáp thắc mắc của các diễn giả.

Các bạn có mong muốn đồng hành cùng buổi Techtalk Discussion about MVVM vui lòng đăng ký theo thông tin bên dưới để thuận tiện cho BTC chuẩn bị chương trình.

Hạn chót đăng ký: 23h, ngày 9/9/2016
Thời gian diễn ra sự kiện: 18h - 19h30 ngày10/09/2016
Địa điểm: Phòng 407, Đại Học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Nguyên - 0963651587 | email: nguyen.nguyen@applancer.net
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Bạn muốn đặt câu hỏi gì gửi đến các diễn giả của chương trình?
Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Công việc hiện tại *
Số năm kinh nghiệm *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Applancer. Report Abuse