สมัครออกบูธในงาน Smart Tourism 2017 และการอบรมเชิงปฏิบัติการ Digital Marketing ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมอวานี จังหวัดขอนแก่น
เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย (สวทช.) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ดำเนินโครงการ “ส่งเสริมการใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว”ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ “ยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ” ณ จังหวัดขอนแก่นโดยมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้
1. กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนา Digital Media Challenge เพื่อการท่องเที่ยว 
2. กิจกรรมสัมมนา สร้างความรู้ ทักษะ และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่ผู้ประกอบการท้องถิ่น
3. กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยเครื่องมือทางอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือดิจิตอล สื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ เพื่อสร้างรายได้และเพิ่มยอดขายทางธุรกิจ
4.กิจกรรมจัดนิทรรศการแสดงเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ สำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านซอฟต์แวร์ ไอที และเทคโนโลยีต่างๆ ร่วมแสดงสินค้าและบริการ ในการนำไอทีไปใช้ในธุรกิจ เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ให้มีขีดความสามารถทางเทคโนโลยีสูงขึ้น รวมถึงการนำเอานวัตกรรมไปใช้

โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้ออกบูธในงาน Smart Tourism 2017 และการอบรมเชิงปฏิบัติการ Digital Marketing ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมอวานี จังหวัดขอนแก่น

ชื่อ-นามสกุล *
Your answer
บริษัท *
Your answer
โทรศัพท์มือถือ * *
Your answer
อีเมล์ *
Your answer
อธิบายรายละเอียดบริษัทหรือผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปประชาสัมพันธ์ประมาณ 2 บรรทัด *
Your answer
จำนวนทีมงานที่จะไปด้วยกี่คน (รวมท่านแล้ว) *
Your answer
Customer Reference Site *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms