Đăng ký chương trình Thẻ CEC LOYALTY
Thân yêu gửi Quý Phụ huynh học sinh,

Tại CEC Edu - Tiếng Anh và Du học, chúng tôi đã xây dựng được lộ trình học tập chuẩn xác và cam kết với tất cả các bạn học sinh theo học lâu dài tại CEC đều đạt được kết quả học tập chuẩn đầu ra là đạt tối thiểu 6.5 IELTS ở lứa tuổi Trung học phổ thông, nhằm cung cấp cho các con hành trang tốt nhất để có thể vào thẳng Đại học tại Việt Nam hoặc đi du học.

Trong hành trình hơn 10 năm hoạt động (CEC Since 2009), CEC vô cùng tự hào và cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng, đồng hành cùng CEC trên những chặng đường rất dài lên đến 10 năm tại CEC. Rất nhiều học sinh thi đỗ trường chuyên, đạt thành tích các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, quận, thành phố, quốc gia... Nhiều em học sinh đạt điểm IELTS rất cao từ 8.0-8.5 overall trong lứa tuổi Phổ thông trung học.

Để tri ân và tỏ lòng biết ơn với Quý phụ huynh và các em học sinh đã và đang đồng hành lâu dài với CEC, chúng tôi xin phát hành chế độ thẻ CEC LOYALTY cho các bạn học sinh gắn bó lâu năm tại CEC.

Quý PH vui lòng đăng ký thông tin chi tiết dưới đây. CEC sẽ liên hệ lại tư vấn và xác nhận lại sớm nhất sau khi nhận được thông tin từ phía PH.

- THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: Đến ngày 15/3/2021

Trân trọng,
CEC Edu - Tiếng Anh và Du học
Họ tên học sinh *
Ngày/tháng/năm sinh *
Số điện thoại bố/mẹ *
Email bố/mẹ *
Lớp con đang theo học tại CEC ( Vui lòng kiểm tra "Nội dung bài học" để biết tên lớp chính xác) *
Cơ sở CEC đang học *
Thời gian con theo học tại CEC:
Clear selection
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of CANADIAN ENGLISH COUNCIL. Report Abuse