Đăng ký tham gia Open Day - Ngày hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan (09/5/2021)
Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con, trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô tổ chức ngày hội dành cha mẹ và các con trong độ tuổi Mầm non mang tên: “Open Day - Ngày hội trải nghiệm Giáo dục Phần Lan”.

Chương trình được tổ chức từ 8h30-11h30, Chủ nhật, ngày 09/5/2021 tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô, LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Đến với Open Day, cha mẹ cùng các con học sinh sẽ: Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới; Khám phá thế giới kì thú trong mỗi chương trình nhập khẩu bản quyền từ Mỹ, Phần Lan và đang được áp dụng thành công tại hệ thống Mầm non Tân Thời Đại như: Kide Science, vận động Moovkids, Âm nhạc, Kích hoạt phát triển tư duy Toán, Nhà du hành Vũ trụ, …

Các hoạt động được tổ chức theo phương pháp Giáo dục Phần Lan và được dẫn dắt bởi phương pháp “Fun learning”. Ngày hội Open Day sẽ đem đến cho các con và cha mẹ những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

Chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - CƠ SỞ TÂN TÂY ĐÔ
Địa chỉ: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 096 807 5599
Email: mamnon.tantaydo@tanthoidai.edu.vn
Tên của bố/mẹ *
Điện thoại bố/mẹ *
Email bố/mẹ *
Chỗ ở hiện tại của gia đình *
Tên của con *
Năm sinh của con *
Con đang là học sinh tại? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy