Đăng ký sản phẩm DỰ BÁO TƯƠNG LAI QUA CHIÊM TINH HỌC
Sản phẩm "Dự báo tương lai qua Chiêm tinh học" đã được Lovedia công bố chính thức với giá 150k/ DỰ BÁO TƯƠNG LAI TRONG 30 NGÀY (1 THÁNG).
Tuỳ vào vị trí tương tác giữa các hành tinh trên bầu trời và các hành tinh trong bản đồ sao của bạn, ấn phẩm này sẽ giải mã những sự kiện Chiêm tinh ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. Ấn phẩm này gồm 2 phần:  
Phần 1: Biểu đồ dự báo cho bạn cái nhìn tổng quan về xu hướng tương lai( kèm giải mã từng chỉ số của biểu đồ)
- Vận hạn hên - xui
- Sức khoẻ
- Tình yêu và cảm xúc
- Thành công và hiệu quả trong công việc, học tập
Phần 2: Bao gồm diễn giải chi tiết các sự kiện chiêm tinh theo từng ngày và tác động của nó lên cuộc sống của bạn (phần diễn giải lên tới 10 trang cho 1 tháng giải mã). Lời khuyên riêng dành cho các sự kiện sắp xảy ra. Điều bạn nên làm và nên tránh.
Phần 3:(Nâng cao) Dịch vụ tư vấn nâng cao qua hai hình thức:
- Giải mã thắc mắc vận hạn qua chiêm tinh học (astrology)
- Giải mã thắc mắc vận hạn qua trải bài tarot.

- CÁC BÀI VIẾT VỀ DỰ BÁO TƯƠNG LAI: http://lovedia.vn/category/du-bao-tuong-lai
( Với gần 400 phản hồi và hơn 3800 sản phẩm đã đến tay khách hàng, Lovedia tự hào là địa chỉ đầu tiên, đáng tin cậy nhất và chuyên nghiệp nhất để giúp bạn định hướng cuộc sống của mình qua giải mã chiêm tinh học! Phản hồi của các khách hàng sử dụng bản đồ sao: http://goo.gl/5kUkYr )
- CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC: www.bandosao.com
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Untitled Title
Họ và tên *
Thời gian sinh (Dương lich) *
(Bản đồ sao cần có cả giờ sinh chính xác, sau khi bạn đăng ký thông tin và chuyển khoản team sẽ gửi lại email xác nhận ngày, giờ sinh chính xác để tránh nhầm lẫn. Nếu không biết giờ sinh, điền 12h trưa/12pm)
MM
/
DD
/
YYYY
Time
:
Địa điểm sinh *
Chỉ cần tên thành phố
Thời điểm bắt đầu xem dự báo (Theo khoảng thời gian) *
Dự báo sẽ được để theo từng khoảng thời gian cố định, bạn có thể chọn bằng cách điền. VD: 27 Tháng 1 năm 2015
Gói sản phẩm lựa chọn *
(Bạn sẽ lựa chọn thời gian muốn xem ở đây)
Bạn có đăng ký tư vấn nâng cao sử dụng tarot/astro và tử vi *
(Bạn sẽ lựa chọn dịch vụ kèm thêm ở đây)
Câu hỏi cụ thể (dành riêng cho tư vấn nâng cao)
Bạn có thể đưa ra câu hỏi về vấn đề cụ thể bạn đang quan tâm (Đặt câu hỏi trước khi đăng ký sản phẩm hoặc hỏi tư vấn thêm sau khi nhận bản Dự báo tương lai.) Lovedia không giới hạn số câu hỏi, nhưng bạn chỉ được hỏi về vấn đề cụ thể trong MỘT KHOẢNG THỜI GIAN CỤ THỂ (3 tháng- 1 năm).
Email nhận sản phẩm *
Quy định đăng ký:
1. Nếu bạn không chuyển khoản/gửi tiền cho Lovedia trong vòng 1 tuần (7 ngày) kể từ khi đăng ký, Lovedia sẽ xóa dữ liệu của bạn khỏi hệ thống.
2. Lovedia sẽ nhận đăng ký sản phẩm đến 10h tối mỗi ngày. Tất cả đăng ký sau 10h tối sẽ được chuyển sang ngày tiếp theo xử lý. Lovedia không nhận đơn đăng ký vào thứ 7 và chủ nhật, vì vậy đơn sau 10h của thứ 6 sẽ được xử lý vào sáng thứ 2 của tuần tiếp theo.

CÁCH THANH TOÁN SẢN PHẨM
I.CHUYỂN KHOẢN

Bạn có thể chuyển khoản cho sản phẩm của Lovedia vào một trong hai tài khoản dưới đây:
1. Vietcombank: chủ tài khoản Trần Huyền Trang, số tài khoản 0011004134406 (chi nhánh Sở Giao Dịch – Hà Nội)
2.Techcombank chủ số tài khoản: Trần Huyền Trang, số tài khoản 19026766997023 (chi nhánh Kỳ Hoà TP Hồ Chí Minh)


Nội dung chuyển khoản bạn nhớ ghi địa chỉ email đăng kí sản phẩm và tên sản phẩm để Lovedia tiện theo dõi nhé. Lovedia sẽ gửi email confirm chuyển khoản của bạn đã được nhận hoặc bạn có thể điền kèm số điện thoại để Lovedia nhắn tin cho bạn ngay khi nhận được thanh toán.

II. THANH TOÁN QUA PAYPAL
Bạn có thể thanh toán qua paypal qua email: huyentrang9208@gmail.com  (Khi thanh toán bạn nhớ email hoặc inbox vào facebook để team kiểm tra nhé)
CÁCH NHẬN SẢN PHẨM:
- Bạn sẽ nhận được một email thông báo/tin nhắn của Lovedia sau khi chuyển tiền thành công.
-Trong vòng 5 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ Nhật) kể từ khi Lovedia nhận được tiền của bạn, bạn sẽ nhận được sản phẩm dành riêng cho mình qua email.
- Nếu có bất cứ câu hỏi hay khó khăn gì, bạn có thể liên lạc qua hotline 0904072190 / 01238139496, inbox trực tiếp vào fanpage https://www.facebook.com/bandosao hoặc gửi email về địa chỉ lovedia.yeumoingay@gmail.com. Xin cảm ơn.
LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM
- Bạn sẽ cần có ngày sinh (theo Dương Lịch), nơi sinh và quan trọng nhất là GIỜ SINH cần phải CHÍNH XÁC để biểu đồ thể hiện chính xác các xu hướng cho bạn.  Sai số về giờ sinh cũng khiến các dự báo này có độ dao động nhất định nhưng không đáng kể, bạn sẽ phát hiện ra quy luật đó nếu theo dõi các dự báo này đủ lâu.
-  Hãy nhớ rằng, sản phẩm này chỉ là dự báo. Mục đích của sản phẩm là định hướng và dự đoán các sự kiện có thể đến trong cuộc sống của bạn. Còn tương lai của bạn thực sự thế nào, bạn sẽ ra sao, đó hoàn toàn là do bạn quyết định. Chúng tôi đưa ra cái sẽ đến với bạn, hãy tự có câu trả lời và các bước chuẩn bị chính xác nhất cho bạn. Hãy nhớ, vận mệnh luôn nằm trong tay bạn!
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy