Đăng ký sản phẩm DỰ BÁO TƯƠNG LAI QUA CHIÊM TINH HỌC

Sản phẩm "Dự báo tương lai qua Chiêm tinh học" đã được Lovedia công bố chính thức với giá 150k/ DỰ BÁO TƯƠNG LAI TRONG 30 NGÀY (1 THÁNG).
Tuỳ vào vị trí tương tác giữa các hành tinh trên bầu trời và các hành tinh trong bản đồ sao của bạn, ấn phẩm này sẽ giải mã những sự kiện Chiêm tinh ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. Ấn phẩm này gồm 2 phần:
Phần 1: Biểu đồ dự báo cho bạn cái nhìn tổng quan về xu hướng tương lai( kèm giải mã từng chỉ số của biểu đồ)
- Vận hạn hên - xui
- Sức khoẻ
- Tình yêu và cảm xúc
- Thành công và hiệu quả trong công việc, học tập
Phần 2: Bao gồm diễn giải chi tiết các sự kiện chiêm tinh theo từng ngày và tác động của nó lên cuộc sống của bạn (phần diễn giải lên tới 10 trang cho 1 tháng giải mã). Lời khuyên riêng dành cho các sự kiện sắp xảy ra. Điều bạn nên làm và nên tránh.
Phần 3:(Nâng cao) Dịch vụ tư vấn nâng cao qua hai hình thức:
- Giải mã thắc mắc vận hạn qua chiêm tinh học (astrology)
- Giải mã thắc mắc vận hạn qua trải bài tarot.

- CÁC BÀI VIẾT VỀ DỰ BÁO TƯƠNG LAI: http://lovedia.vn/category/du-bao-tuong-lai
( Với gần 400 phản hồi và hơn 3800 sản phẩm đã đến tay khách hàng, Lovedia tự hào là địa chỉ đầu tiên, đáng tin cậy nhất và chuyên nghiệp nhất để giúp bạn định hướng cuộc sống của mình qua giải mã chiêm tinh học! Phản hồi của các khách hàng sử dụng bản đồ sao: http://goo.gl/5kUkYr )
- CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC: www.bandosao.com

  This is a required question
  :
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question

  Quy định đăng ký:

  1. Nếu bạn không chuyển khoản/gửi tiền cho Lovedia trong vòng 1 tuần (7 ngày) kể từ khi đăng ký, Lovedia sẽ xóa dữ liệu của bạn khỏi hệ thống. 2. Lovedia sẽ nhận đăng ký sản phẩm đến 10h tối mỗi ngày. Tất cả đăng ký sau 10h tối sẽ được chuyển sang ngày tiếp theo xử lý. Lovedia không nhận đơn đăng ký vào thứ 7 và chủ nhật, vì vậy đơn sau 10h của thứ 6 sẽ được xử lý vào sáng thứ 2 của tuần tiếp theo.

  CÁCH THANH TOÁN SẢN PHẨM

  I.CHUYỂN KHOẢN Bạn có thể chuyển khoản cho sản phẩm của Lovedia vào một trong ba tài khoản dưới đây: 1. Vietcombank: chủ tài khoản Trần Huyền Trang, số tài khoản 0011004134406 (chi nhánh Sở Giao Dịch – Hà Nội) 2. BIDV : chủ tài khoản Trần Huyền Trang, số tài khoản 12210000661210 (chi nhánh Hà Thành – Hà Nội) Nội dung chuyển khoản bạn nhớ ghi địa chỉ email đăng kí sản phẩm và tên sản phẩm để Lovedia tiện theo dõi nhé. Lovedia sẽ gửi email confirm chuyển khoản của bạn đã được nhận hoặc bạn có thể điền kèm số điện thoại để Lovedia nhắn tin cho bạn ngay khi nhận được thanh toán. II. THANH TOÁN QUA PAYPAL Bạn có thể thanh toán qua paypal qua email: huyentrang9208@gmail.com (Khi thanh toán bạn nhớ email hoặc inbox vào facebook để team kiểm tra nhé) III. THANH TOÁN QUA THẺ CÀO/THẺ ĐIỆN THOẠI (chỉ áp dụng cho Viettel, Mobifone và Vinaphone) Để thanh toán qua thẻ cào, bạn có thể sử dụng 2 cách. Cách 1. Đăng kí sản phẩm như bình thường và inbox cho https://www.facebook.com/bandosao với nội dung: - Email đăng kí sản phẩm - Sản phẩm/gói sản phẩm đăng kí - Loại thẻ – Mã nạp thẻ – Số serial của thẻ cào. Cách 2. Bạn điền loại thẻ- mã nạp thẻ- số serial vào PHẦN “góp ý cho sản phẩm/mã giảm giá/mã thẻ cào” trong file đăng kí sản phẩm. Sau khi nhận được đăng kí, Lovedia sẽ gửi lại email thông báo đăng kí thành công cho bạn.

  CÁCH NHẬN SẢN PHẨM:

  - Bạn sẽ nhận được một email thông báo của Lovedia sau khi đăng kí thành công. - Bạn sẽ nhận được một email thông báo/tin nhắn của Lovedia sau khi chuyển tiền thành công. -Trong vòng 5 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ Nhật) kể từ khi Lovedia nhận được tiền của bạn, bạn sẽ nhận được sản phẩm dành riêng cho mình qua email. - Nếu có bất cứ câu hỏi hay khó khăn gì, bạn có thể liên lạc qua hotline 0904072190 / 01238139496, inbox trực tiếp vào fanpage https://www.facebook.com/bandosao hoặc gửi email về địa chỉ lovedia.yeumoingay@gmail.com. Xin cảm ơn.

  LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM

  - Bạn sẽ cần có ngày sinh (theo Dương Lịch), nơi sinh và quan trọng nhất là GIỜ SINH cần phải CHÍNH XÁC để biểu đồ thể hiện chính xác các xu hướng cho bạn. Sai số về giờ sinh cũng khiến các dự báo này có độ dao động nhất định nhưng không đáng kể, bạn sẽ phát hiện ra quy luật đó nếu theo dõi các dự báo này đủ lâu. - Hãy nhớ rằng, sản phẩm này chỉ là dự báo. Mục đích của sản phẩm là định hướng và dự đoán các sự kiện có thể đến trong cuộc sống của bạn. Còn tương lai của bạn thực sự thế nào, bạn sẽ ra sao, đó hoàn toàn là do bạn quyết định. Chúng tôi đưa ra cái sẽ đến với bạn, hãy tự có câu trả lời và các bước chuẩn bị chính xác nhất cho bạn. Hãy nhớ, vận mệnh luôn nằm trong tay bạn!