Website 360 @ Starwork เชียงใหม่

หลักสูตร 2 วัน เรียนจบมี Websiteเป็นของตัวเองแน่นอน!!

โดย : โค้ชป้อม (ภานุวัต จันทราภรณ์)
นักธุรกิจรุ่นใหม่ผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร
วิทยากรในหลักสูตรการสร้างเว็บไซต์ให้กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ,
หลักสูตร Digital SMEs ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
และหลักสูตร “ชาตินี้ต้องมีเว็บไซต์” ของบริษัท Kidwadee
โค้ชป้อม มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจออนไลน์กับธุรกิจหลากหลายรูปแบบ
ตั้งแต่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์, ธุรกิจค้าปลีก, เอเยนซี่
รวมถึงเป็นที่ปรึกษาทางด้านธุรกิจดิจิตอลให้กับบริษัทหลายแห่ง

  Website 360 @ Starwork เชียงใหม่

  Captionless Image

  Website 360 @ Starwork เชียงใหม่

  เบื่อมั๊ยยย…!?! จ้างใครทำ Website ก็ไม่เสร็จสักที แพงก็แพง ตามงานก็ยาก แถมบางที หายหัวไปเลยก็มี พอกันที!! กับการ ยืมจมูกคนอื่นหายใจ ไม่ต้องเป็นโปรแกรมเมอร์ คุณก็สร้าง Website ได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ไม่ได้เรียนโปรแกรมเมอร์ จะเขียนเว็บได้เองจริงหรอ?

  Captionless Image

  Welcome To The World Of WordPress

  WordPress เป็นระบบ CMS (Content Management System) ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้ได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องมีความรู้ หรือเรียนเรื่องการเขียนเว็บมา ลืมเรื่อง Coding ไปได้เลย 25% ของ Website ทั่วโลก ถูกสร้างด้วย WordPress ไม่ว่าจะเป็น CNN, TIME, Ebay, Mthai และอีกเพียบ!! แค่ใช้ Microsoft Word เป็น Wordpress ก็ไม่ใช่เรื่องยาก อยากจะมีกี่ Website ก็ทำได้ด้วยตัวเองทันที เริ่มสอน ตั้งแต่โครงสร้าง ให้คุณเข้าใจแนวคิด การทำ Website ที่ถูกต้อง

  Captionless Image

  สอนให้ติดตั้งระบบ

  รวมไปถึงการใช้เครื่องมือต่างๆ แบบ Step By Step กุมมือทำไป จิบกาแฟทำไป “ปิดการขายให้อยู่หมัด ด้วยเว็บไซต์” Full E-Commerce Made Easy เบื่อหรือป่าว? ที่ต้องคอยตอบลูกค้าด้วยคำถามเดิมๆ และปิดการขายด้วยตัวเองตลอดเวลา จะดีกว่าไหม! ถ้ามีระบบ มาทำหน้าที่แทนเราแบบ 24 ชม สอนวิธีการเลือกใช้และติดตั้ง Plugin เปลี่ยน Website พื้นๆ ให้กลายเว็บไซต์ E-Commerce สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บ และชำระเงิน ด้วยบัตรเครดิตได้ทันที (Payment Gateway)

  “Content ดี มีชัยโยโห่ฮิ้ววว”

  Captionless Image

  Content Marketing

  จะเขียนอะไร, จะโพสต์อะไร จะทำยังไงให้คนอยากอ่าน Website ของเรา สอนแนวคิดการทำ Digital Marketing Content แบบไหนที่คนชอบอ่าน ขายของยังไงให้มีรสนิยม เพราะคุณคงไม่อยาก ทำ Website ไว้ดูคนเดียวใช่ป่ะ? เว็บไซต์สวย, รูปเด่น, Content โดน แต่ปัญหาคือ ลูกค้ายังไม่รู้ว่า มี Website ของเราเกิดขึ้นบนโลก เหมือนการแต่งหน้าร้านซะสวย แต่โลเคชั่นดันไปอยู่ ในบ้านผีสิง ขุ่นพระ!!

  มี Website ที่ดีแล้ว

  Captionless Image

  Search marketing (SEO)

  ต้องทำตัวเองให้เฟรนลี่ หายังไงก็เจอง่ายๆบน Google แบบนี้ซิ! ถึงจะมียอดขาย สอนกระบวนการ ออกแบบ Keyword ยังไงให้โดน ด้วย Workshop ทำ SEO ง่ายๆด้วยตัวเอง เพื่อให้ติดอันดับต้นๆบน Google แบบยั่งยืนนาน

  Captionless Image

  Performance Marketing

  Website มีคนเข้าเท่าไหร่? รูปที่มีคนคลิกเยอะ ทำไมขายของไม่ได้? อยากเพิ่มยอดขาย ต้องอัดงบโฆษณาเท่าไหร่? ลูกค้าสั่งซื้อจากช่องทางไหน? รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้ง ยางลบหมด!! เป็นสาย E-Commerce อยากเพิ่มยอดขายต้องเสกได้ ลูกค้ามาจากไหนต้องรู้ ไม่มีคำว่าเดา!! สอนการติดตั้ง และการอ่าน Google Analytics ตัวเลขไหนที่เราต้องดู วิเคราะห์สถิติเชิงลึก วัดผลยอดขาย และนำไปวางกลยุทธ์ ในการบริหารจัดการ Digital Property ของคุณ

  “ตื้อเท่านั้น ที่ครองโลกออนไลน์”

  Captionless Image

  Remarketing

  สูญเสียกันไปเท่าไหร่ กับคำว่า… คลิกเข้ามาดูอย่างเดียว!! สูตรลับความสำเร็จ ของคนทำ E-Commerce ถ้าคลิกเข้ามาดูสินค้า แต่ยังไม่ตัดสินใจซื้อ แสดงว่าเขามีความสนใจ เราจะไม่ทำตัวนิ่งเฉย แล้วรอให้เขา กลับมาซื้อเด็ดขาด เพราะคู่แข่งอาจจะ แย่งลูกค้าของเราไปแบบไม่รู้ตัว เราต้องตามไปยั่วยวน ไปทุกที่ ที่เขาอยู่บนออนไลน์ เขาเล่น Facebook ก็ต้องเจอเรา จนกว่าจะปิดการขาย ด้วยกลยุทธ์ Remarketing

  Website 360

  หลักสูตรนี้สร้างขึ้นมา เพราะเรามองว่า Website คือเครื่องมือสำคัญ ของการทำ Digital Marketing มันเสี่ยงเกินไป!! ที่เราจะฝากชีวิต ไว้บน Social Media เพียงอย่างเดียว การมี Website เหมือนการมีบ้านเป็นของตัวเอง มันคือสินทรัพย์ที่ยั่งยืน ถ้าเข้าใจกระบวนการ คุณจะสร้าง Website อัพเดท,แก้ไข,ปรับปรุง วิเคราะห์โน่นนี่นั่น ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องฝากชีวิต ไว้กับคนอื่นอีกต่อไป

  ตัวอย่างนักเรียนรุ่นพี่

  Captionless Image

  Captionless Image

  Captionless Image

  ข้อมูลบริษัท

  ชื่อบริษัท : บริษัท ศิริยีวัน จำกัด(สำนักงานใหญ่) ชื่อบริษัทภาษาอังกฤษ :Sirijiwan Co.,Ltd. (Head Office) ที่อยู่ : ชั้น 1 อาคารสตาร์เวิร์ค 87/9 ถ.ทุ่งโฮเต็ล ต.วัดเกต อ.เมือง จเชียงใหม่ 50000 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0505558003532 สอบถามข้อมูลได้ที่ เบอร์มือถือ : 082-3928999 (24 ชม. ทุกวัน) Email: starwork2@is.co.th Line ID : sale_starwork บัญชีธนาคารของบริษัท บริษัท ศิริยีวัน จำกัด ธนาคาร กสิกร สาขาท่าแพ เลขที่ บ/ช 009-1-730-731 แจ้งโอนเงิน ส่งมาได้ที่ Line@ : @starworkthailand เบอร์มือถือ : 081-1675500 (24 ชม. ทุกวัน) Email: starwork_training@is.co.th เว็บไซต์ : http://www.starworkchiangmai.com Fb : https://www.facebook.com/StarWorkChiangMai บริการของบริษัท 1. ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 8 2. สัมมนา Website 360 @ Starwork เชียงใหม่ 3. Serviced office สำนักงานให้เช่า

  สิ่งที่ท่านต้องเตรียม

  • ให้ท่านนำโน้ตบุ๊คมาด้วย (ห้ามลืมเมาส์นะคะ) ต้องเป็นโน้ตบุ๊คที่รับสัญญาณ WiFi ได้ และเป็นเครื่องที่ท่านใช้งานอยู่เป็นประจำ ห้ามนำโน้ตบุ๊คที่ท่านไม่เคยใช้งานมาเข้าอบรม • เรามีสัญญาณ WiFi ให้ค่ะ (ล็อกอินได้เพียง 1 อุปกรณ์) • เรามีปลั๊กไฟฟ้าให้สะดวกทุกที่นั่ง

  เงื่อนไขในการอบรม

  สามารถจดบันทึกและเผยแพร่ได้ • สามารถถ่ายภาพและเผยแพร่ได้ • ห้ามบันทึกเสียงหรือวิดีโอการบรรยาย • ห้ามเผยแพร่เสียงหรือวิดีโอการบรรยายในทุกรูปแบบ • ในคอร์สจะมีการถ่ายภาพและสัมภาษณ์ผู้เข้าร่วมอบรมแล้วโพสต์ลงเพจของบริษัทและอัพโหลดลง FB Page • ปิดเสียงโทรศัพท์มือถือและห้ามคุยโทรศัพท์ในห้องอบรม เพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิของผู้เข้าอบรม หากมีความจำเป็นต้องคุยโทรศัพท์ให้คุยนอกห้องอบรม • หากไม่สามารถมาได้ในวันอบรม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน

  อบรม วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 1-2 เมษายน 2560

  หลักสูตร 2 วัน เวลา 10.00 น - 17.00 น สถานที่ @StarWork

  อัตราค่าลงทะเบียน (12,900.- + vat 7%)

  13,803.- ราคานี้รวม VAT 7% แล้ว

  วิธีสำรองที่นั่ง

  1. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มสำรองที่นั่งด้านล่าง ทางบริษัทจะเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ โดยจะล็อกที่นั่งไว้ให้เฉพาะท่านที่กรอกข้อมูลสมบูรณ์เท่านั้น เมื่อกรอกข้อมูลแล้วหากไม่โอนเงินภายใน 24 ชั่วโมง จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ 2. โอนเงินเต็มจำนวน 13,803 บาท (รวม VAT 7% แล้ว) บัญชี บริษัท ศิริยีวัน จำกัด ธนาคาร กสิกร สาขาท่าแพ เลขที่ บ/ช 009-1-730-731 3. การสำรองที่นั่งจะสมบูรณ์เมื่อท่านได้แจ้งโอนเงินแล้วเท่านั้น แจ้งโอนเงินได้ที่ Line ID : starwork_training เบอร์มือถือ : 081-1675500 (24 ชม. ทุกวัน) Email: starwork_training@is.co.th

  บัญชี บริษัท ศิริยีวัน จำกัด

  Captionless Image

  แผนที่ Starwork

  Captionless Image

  แบบฟอร์มสำรองที่นั่ง

  ** การสำรองที่นั่งหมายถึงท่านยอมรับเงื่อนไขแล้ว หากท่านต้องการสำรองที่นั่งคอร์ส Website 360 @ Starwork เชียงใหม่ ให้ท่านกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างนี้แล้วส่งถึงเรา (ทางบริษัทจะเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ)

  Captionless Image
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question