Đăng ký khoá học Virtual Summer Camp 2021
TẶNG CON MÙA HÈ KỲ THÚ NGAY TẠI NHÀ VỚI KHOÁ HỌC VIRTUAL SUMMER CAMP 2021

🌟 “Summer approaches, emotions arise, skills to attain” 🌟
👉 Chạm vào hè - Chạm cảm xúc - Chạm kỹ năng 👈

“Bảy bước tới mùa hè" là tựa đề cuốn sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh để ghi lại mùa thú vị nhất trong năm với hàng triệu học sinh Việt. Năm nay, thay vì được nô đùa và chạy nhảy, hoà mình vào thiên nhiên hay tham gia các trại hè tiếng Anh thông thường, học sinh và gia đình sẽ phải cẩn thận hơn trước diễn biến nguy hiểm của dịch bệnh.

Phá vỡ rào cản đó, IvyPrep tặng bố mẹ một sự lựa chọn thông minh, tặng các con một mùa hè kỳ thú. Nhiều kiến thức bổ ích nhờ áp dụng công nghệ hiện đại sẽ có trong chương trình “Trại hè thực tế ảo - Virtual Summer Camp 2021”.

💫 Những trải nghiệm thú vị và duy nhất:

✅ Tiếng Anh phát triển đồng đều và vượt trội trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam hàng đầu tại IvyPrep
✅ Trải nghiệm du lịch - văn hóa một cách chân thực qua các chuyến dã ngoại thực tế ảo nhờ áp dụng công nghệ VR 360 Field Trips với hướng dẫn viên trực tuyến
✅ Tăng cường nền tảng tiếng Anh học thuật qua các môn học Story Telling – STEM – Làm dự án cá nhân - Debate
✅ Phát triển không giới hạn kỹ năng mềm thế kỷ 21 của học sinh Quốc tế với các môn: Critical Thinking, Public Speaking, TED Talk, Debate

🔶 Các môn học chính của từng nhóm đối tượng:

- Đối với học sinh Tiểu Học: Storytelling (kể chuyện sáng tạo) - Project-Based Learning (Học qua dự án) - STEM - Calm Mindfulness (hoàn thiện cảm xúc bản thân)
- Đối với học sinh THCS: Critical Thinking (tư duy phản biện) - 21st Century Skills (kĩ năng thế kỉ 21) - Public Speaking (diễn thuyết trước công chúng) - Debating (tranh biện)

💥 Ưu đãi đặc biệt:
- IvyPrep dành tặng ưu đãi hấp dẫn với các học viên hoàn thành đóng phí trước ngày 15/6/2021: học phí chỉ từ 3.000.000 VNĐ/khoá học trọn gói.
- Học sinh được kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.


Sign in to Google to save your progress. Learn more
Thông tin chương trình tiểu học
Thông tin chương trình Trung học cơ sở
Bạn là học sinh hay phụ huynh *
Tên của bạn *
Số điện thoại liên hệ *
E-mail *
Bạn biết tới chương trình qua đâu? *
Cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm tới chương trình. Thông tin đăng ký sẽ được ghi nhận và sớm chuyển cho bộ phận tư vấn viên liên hệ với quý vị!
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of ---- IvyPrep ----. Report Abuse