Đăng kí tham dự hội thảo 20/5/2018
>> Hội thảo “Ứng dụng công nghệ mới & hiệu quả trong điều trị Tật khúc xạ” | "CHANGE YOUR VISION - CHANGE YOUR FUTURE"
14h30 ngày 20/05/2018 - Tại phòng hội thảo lớn, Khách sạn Hilton Hà Nôi, 1 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
THƯ MỜI
Các bạn trẻ thân mến!
Mắt là cơ quan quan trọng nhất trong ngũ quan của con người. Nhờ vào đôi mắt, chúng ta mới có tầm nhìn để phát triển bản thân và chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của vạn vật xung quanh. Tật khúc xạ (TKX) cận, loạn, viễn thị trong cuộc sống hiện đại không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực, công việc học tập và chất lượng cuộc sống mà còn là rào cản ngăn bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.
Nhằm cung cấp kiến thức toàn diện về TKX, các phương pháp phòng tránh cũng như điều trị TKX hiệu quả, đồng thời mang đến những cơ hội kiến tạo tương lai cho người Việt trẻ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức ngày hội Shining Day 2018 với chủ đề “Change your Vision – Change your Future” mang đến cho bạn nhiều cơ hội hấp dẫn:
- 14h30 ngày 20/05/2018 tại khách sạn Hilton, Số 1 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội:
 Tham dự Hội thảo chuyên đề khoa học “Ứng dụng công nghệ mới & hiệu quả trong điều trị Tật khúc xạ”. Tọa đàm trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhãn khoa: Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng (Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND), ThS.BS Đặng Thị Như Quỳnh (PGĐ Phụ trách chuyên môn), ThS.BS Phạm Thị Hằng (Trưởng khoa Khúc xạ).
 Tiếp cận với những xu hướng điều trị tật khúc xạ hàng đầu: Các phương pháp phẫu thuật không dùng dao ReLEx SMILE, Femto-Lasik; Phẫu thuật không chạm SmartSurfACE; Phẫu thuật Lasik thế hệ 6 nhiều cải tiến; Kỹ thuật hỗ trợ cho bệnh nhân giác mạc yếu Cross Linking.
 Talkshow “Thay đổi tầm nhìn, kiến tạo tương lai” với các diễn giả nổi tiếng.
 Thay đổi bản thân thông qua những hoạt động xã hội vì cộng đồng.
 Cơ hội “Khởi động cùng Lasik’s Day DND 2018” với ưu đãi lớn nhất trong năm cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.
Lasik’s Day DND 2018 chính thức được khởi động từ ngày 01/06/2018 và kéo dài đến hết ngày 31/08/2018, mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tháo bỏ cặp kính bất tiện để thay đổi tầm nhìn, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời dễ dàng hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp. Chương trình kết hợp với hoạt động giáo dục bổ ích, là hành trang vững chãi để các bạn trẻ bước vào tương lai. Đây là cũng là dịp để các bạn chung tay cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND thực hiện những hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng.
Khi tham gia Lasik’s Day DND 2018, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi đặc biệt (hỗ trợ 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị cận, loạn, viễn, lão thị và nhiều phần quà bất ngờ). Đây cũng là món quà tri ân gửi tới các bạn đã tin tưởng, đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trong suốt 7 năm qua.
Không chỉ có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị TKX, các bác sĩ tại bệnh viện còn luôn trau dồi, phát triển chuyên môn, đảm bảo đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật cao nhất trên thế giới vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Hệ thống điều trị TKX tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện nay được thực hiện trên các máy phẫu thuật thế hệ mới nhất trên thế giới: VisuMax, MEL90, Ziemer, Schwind Amaris 1050 RS. Điều này cho phép các bạn lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhất.
Trân trọng kính mời!
Để xác nhận tham gia Ngày hội và đăng ký hội chẩn với chuyên gia Quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
- Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
- Tổng đài CSKH: 19006966 – Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.5588
- Truy cập website của bệnh viện matquocte.vn, Fanpage:fb.com/VienMatQuocTe/, Email:info@matquocte.vn
- Đăng ký Online theo Link: http://bit.ly/DK-HOITHAO-CHANGE-YOUR-VISION-2018
Họ và tên *
Your answer
Tháng/Ngày/Năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Số điện thoại *
Là thông tin để Bệnh viện sẽ gọi điện thoại trực tiếp đến cho bạn xác nhận
Your answer
Địa chỉ *
Địa chỉ sinh sống hoặc làm việc để Bệnh viện gửi quà hay thư mời tham dự các chương trình thường niên của Bệnh viện
Your answer
Email *
Để phân biệt Email của bạn là thành viên giúp tránh bị coi là Robot, Spam Email bị chặn lại
Your answer
Facebook
Để nhận sự hỗ trợ Online từ Facebook, Fanpage của bệnh viện
Your answer
Tình trạng cơ bản của Mắt như Tật khúc xạ (độ cận, độ loạn...), bệnh lý nếu có...
Your answer
Đăng kí tham dự hội thảo: *
Required
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Amie. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms