Đăng ký trải nghiệm kem chống nắng và các sản phẩm khác của Dược Mỹ Phẩm Hàn Quốc Queenie để da bạn được bảo vệ an toàn 100% trước tia UV và ánh nắng gay gắt hè này, đồng thời nuôi dưỡng da bạn hết sạm nám, nhăn, chảy xệ, bóng dầu, mụn, chân lông rộng ... và trở nên mịn màng trắng sứ sau 3 tuần
Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam đang gặp các vấn đề về da như: Sạm nám, nhăn, chảy xệ, bọng mắt, quầng thâm, bóng dầu, mụn, chân lông rộng, sẹo sau mụn, da nhạy cảm, kích ứng; da trang điểm không mịn đẹp, môi khô nứt nẻ ....Chương trình này các chuyên gia Queenie sẽ tư vấn, lựa chọn những mỹ phẩm chuyên biệt theo đặc tính riêng của làn da bạn để giải quyết dứt điểm các vấn đề bạn đang gặp phải như trên, đồng thời nuôi dưỡng da bạn khỏe đẹp mịn màng trắng sứ lên từng ngày.
Hãy chia sẻ với Queenie những đặc tính riêng của làn da bạn bằng cách điền vào form đăng ký dưới đây. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 12h để xác nhận. Hotline 18009488 website: https://queenie.com.vn.
Bạn vui lòng lựa chọn sản phẩm trải nghiệm dưới đây. *
Bạn hãy lựa chọn các sản phẩm phía dưới. Bạn được miễn phí hoàn toàn giá trị sản phẩm. bạn chỉ phải thanh toán phí vận chuyển và đóng gói từ Hàn Quốc đến tận tay bạn cho mỗi lựa chọn của bạn là 50.000 Vd: Nếu bạn lựa chọn 2 sản phẩm trải nghiệm là kem chống nắng và một cây son thì phí vận chuyển và đóng gói cho lần trải nghiệm này là 100.000đ.
Required
Phí vận chuyển và đóng gói. *
Bạn được miễn phí hoàn toàn giá trị sản phẩm, bạn chỉ phải thanh toán phí vận chuyển và đóng gói cho mỗi lựa chọn là 50.000đ. Vd: Nếu bạn lựa chọn 2 sản phẩm trải nghiệm là kem chống nắng và một cây son thì phí vận chuyển và đóng gói cho lần trải nghiệm này là 100.000đ bạn. Queenie chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của Queenie.
Required
Họ và tên của bạn *
Your answer
Số điện thoại liên hệ *
Bạn vui lòng điền số điện thoại của bạn ( người trải nghiệm sản phẩm ) để được tư vấn và nhận sản phẩm. Bạn sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ ngày bạn hoàn tất mẫu điền này.
Your answer
Email của bạn *
Your answer
Địa chỉ nhận sản phẩm trải nghiệm *
Bạn vui lòng điền địa chỉ nhận sản phẩm để nhân viên bưu tá liên hệ và gửi sản phẩm tận tay cho bạn. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin: Số nhà, phường, xã, quận, huyện, tỉnh, thành phố.
Your answer
Biểu hiện trên da hiện nay. *
Những biểu hiện trên da của bạn như các nếp nhăn, sạm nám, chảy xệ, bọng mắt, quầng thâm, bóng dầu, mụn, sẹo.... và các vấn đề khác trên da của mình.
Your answer
Bạn mong muốn cải thiện vấn đề gì về da hoặc việc trang điểm của bạn ? *
Your answer
Ngày tháng năm sinh *
Ví dụ: 01/01/1998
Your answer
Nghề nghiệp
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of queenie.