"Nhận 2 bằng Thạc sĩ với 1 Chương trình từ MUST - CMI Anh Quốc"
Lần đầu tiên 2 hệ thống đào tạo hàng đầu kết hợp và được tổ chức lần đầu tiên tại Đà Nẵng.
LỄ KHAI GIẢNG VÀO NGÀY 20/04/2019.

NHẬP HỌC CHÍNH THỨC VÀO THỨ 7 NGÀY 04/05/2019. HỌC VÀO 2 NGÀY CUỐI TUẦN (THỨ 7 VÀ CN) tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa ĐN, 271 Tố Hữu, Đà Nẵng.

1. Nhận cùng lúc 2 bằng Thạc sĩ với Thạc sĩ thực hành Level 7 ngành Chiến lược Quản lý của Chartered Management Institute (CMI) Vương Quốc Anh và bằng MBA chuyên ngành (Tài Chính- Kế toán, Nhân sự, Marketing, Kinh doanh quốc tế) của MUST - Mô hình được chuyển giao từ MIT Hoa Kỳ.

2. Chương trình MBA bằng kép dành cho người đi làm theo mô hình Hybrid (http://mba.org.vn/hybrid-learning/ ) . Thời gian đào tạo uyển chuyển, tối thiểu hoàn tất trong 1 năm.

3. Bằng MBA được công nhận bởi MQA, được công nhận và chuyển tiếp đến các đại học hàng đầu Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc. Trên bằng thể hiện sự hợp tác với trường hàng đầu thế giới MIT.

4. Bằng Thạc sĩ thực hành của CMI được kiểm định bởi chính phủ Anh, Ofqual, được công nhận là Thạc sĩ tại hầu hết quốc gia và vùng lãnh thổ. Chartered Management Institute là tổ chức đào tạo thực hành về quản trị kinh doanh số 1 Vương Quốc Anh. Nhận Level 7 (master level) đồng nghĩa với bạn thuộc nhóm MBA chartered và được công nhận tại thị trường lao động cấp độ Master.

5. Cơ hội trở thành nhà quản lý “Chartered” đồng nghĩa với được công nhận năng lực quản lý ở cấp chuyên gia. Với Level 7 Post Graduate Diploma của Chartered Management Institute, bên cạnh được công nhận là Thạc sĩ, học viên còn được công nhận là “Chartered Level 7”, là nhà quản trị cao nhất ở cấp độ Master.

6. Tìm hiểu về các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ quản lý các chuyên ngành (Nhân sự, Quản lý giáo dục, Marketing, Tài chính, Quản lý Hành chính công, Nhà hàng- Khách sạn, Quản trị kinh doanh quốc tế,....).

và hệ thống hỗ trợ từ Viện MBA:

7. Viện MBA hỗ trợ khuyến học vay 0% lãi suất từ Ngân hàng đối tác hoặc thanh toán học phí bằng thẻ Visa/Master. Học bổng 250$ hoặc 950$ cho các học viên đăng ký sớm trong tháng 4/2019.

8. Viện MBA hỗ trợ Tiếng Anh, trợ giảng, nghiên cứu, hệ thống tài liệu học tập.

Liên hệ:
MS.c Trần Minh Tùng (Mr)
Regional Academic Manager - MBA Institute Đà Nẵng
Email: tungtm@mba.org.vn
Điện thoại: 0989 223625


Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm đến chương trình. Nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu cũng như có thêm thông tin để tư vấn cho anh chị, Viện MBA rất mong anh chị dành chút thời gian cung cấp thông tin theo Mẫu này. Thông tin của anh chị sẽ được chúng tôi phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng!
Viện MBA.

1. HỌ VÀ TÊN *
Your answer
2. Số điện thoại *
Your answer
3. Ngành nghề *
3. Tên Công ty / Trường đang làm việc
Your answer
4. Email *
Your answer
5. Anh / chị quan tâm đến các vấn đề gì sau đây (có thể chọn nhiều đáp án)? *
Required
6. Anh chị biết đến Chương trình này qua những kênh nào? *
Required
7. Anh chị có thu xếp được thời gian để đăng ký học thử 1 ngày chương trình MBA bằng kép? Vui lòng chọn 1 trong 2 ngày:
8. Đăng ký nhập học ngay để được nhận học bổng 250$ và hỗ trợ vay khuyến học 0% lãi suất từ Viện MBA Đà Nẵng.
Viện MBA Đà Nẵng
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Mail mba.org.vn. Report Abuse - Terms of Service