Khoá Thiền Căn Bản 2 ngày cuối tuần 20 – 21/07/2024 | Chữa lành các mối quan hệ Hôn nhân & Gia đình

KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CHỮA LÀNH TỪ THIỀN

Bạn đang đối mặt với nhiều mâu thuẫn, xung đột, bất ổn trong các mối quan hệ vợ chồng, con cái, người thân… mà không biết phải giải quyết ra sao? Bạn có những nỗi khổ niềm đau, tổn thương sâu sắc rất muốn được chữa lành trọn vẹn? Bạn muốn bản thân sống thật sự tử tế và hòa ái với tất cả mọi người?

Khóa thiền căn bản 2 ngày – Chữa lành các mối quan hệ hôn nhân và gia đình tại Gosinga Thiên Phước, Đồng Nai sẽ là một liều thuốc chữa trị vô cùng hữu hiệu cho tất cả các vấn đề của bạn.

NỘI DUNG KHÓA THIỀN

Thực hành Thiền cơ bản - Rèn luyện kỹ năng chú tâm liên tục trong mọi tư thế đi - đứng - nằm - ngồi và nhiều hoạt động như ăn cơm, uống trà, xem phim, nghe nhạc…

Cách ứng dụng Thiền vào cuộc sống với mọi sinh hoạt, mọi thời điểm, mọi mối quan hệ… để kinh nghiệm được lối sống thích nghi, có an lạc nội tâm, chấm dứt khổ đau, phiền não ngay bây giờ và tại đây.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các gia đình đã tu tập.

KHÓA THIỀN SẼ GIÚP BẠN

Thấu hiểu nguyên nhân gốc rễ những nỗi khổ niềm đau, tổn thương mà con người gặp phải trong cuộc sống, đặc biệt là trong các mối quan hệ hôn nhân, gia đình và xã hội.

Thực hành Thiền đơn giản, dễ dàng để chấm dứt những suy nghĩ linh tinh, vô bổ vô ích đưa đến lo lắng, căng thẳng, phiền não; kinh nghiệm được trạng thái an lạc nội tâm rất kỳ diệu.

Ứng dụng Thiền tích cực và hiệu quả để giải quyết TẤT CẢ MỌI VẤN ĐỀ trong cuộc sống, đặc biệt là giúp giải quyết tận gốc mâu thuẫn và chữa lành tổn thương trong các mối quan hệ.

Biết cách sống một đời sống an lạc, tử tế, thân thiện và hòa ái với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thân thương, mọi mối quan hệ đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

🌻Người đang có xung đột, mâu thuẫn, căng thẳng, đau khổ trong các mối quan hệ hôn nhân và gia đình cũng như các mối quan hệ xã hội khác.

🌻Người có những cú sốc, tổn thương sâu sắc trong cuộc sống chưa thể vượt qua.

🌻Những người muốn học thiền để có được bình an nội tâm, cải thiện các mối quan hệ và sống tử tế với tất cả mọi người. 

NGƯỜI HƯỚNG DẪN

Thiền sư Nguyên Tuệ - là một vị sư có kiến thức Phật Pháp uyên thâm, am hiểu sâu sắc về tâm lý và sự vận hành tâm thức con người, cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn Thiền Tứ Niệm Xứ. Đây là phương pháp được Đức Phật khám phá và truyền dạy từ ngàn xưa, nay được Thiền sư phổ biến đến mọi người một cách đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành, dễ ứng dụng và dễ đạt kết quả ngay, giúp giải quyết được mọi vấn đề trong cuộc sống - rất THIẾT THỰC HIỆN TẠI.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian: 20-21/07/2024 (2 ngày 1 đêm)

🔅 Ăn và ở 2 ngày tại GOSINGA THIÊN PHƯỚC. Tuỳ hỷ đóng góp
🔅 Liên hệ đăng ký: Minh Ngọc - 0946340670

🏡 Địa điểm: Gosinga Thiên Phước, 199 Tỉnh Lộ 767, ấp Sông Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

⛳ Maps: https://maps.app.goo.gl/VyiZK27TrVgmtRFVA 

🍀 Nhà xe đến ngay cổng: Nhà Xe Thư Kỳ - 0946072072 [355 Lê Đại Hành P11 Q11] - Xe dịch vụ gọi trước hẹn giờ và địa điểm đón.
--------
Lời Kêu Gọi:
Mong rằng quý học viên sẽ hoan nghênh và chia sẽ thông tin khoá học này đến người hữu duyên. Giúp cho mọi người có cơ hội tận hưởng những phút giây an lạc, khám phá nội tâm, thay đổi cuộc đời. Cùng học và hành những kiến thức mà Đức Phật đã chứng ngộ và thuyết giảng trong không gian tĩnh lặng ở Gosinga Thiên Phước.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin, quý Thiền Sinh vui lòng liên hệ Số Điện Thoại: 0946340670

Chúc quý vị luôn an vui 🌻
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Email nhận thông tin *
Họ và Tên *
Năm sinh *
Địa chỉ *
Mong muốn hoặc góp ý cho khoá thiền *
Bạn biết khoá thiền qua:
Clear selection
Số điện thoại liên hệ *
CHÁNH ĐIỆN HỌC THIỀN
NỘI DUNG HỌC:
🌟 Trong khoá thiền này, người học sẽ được giới thiệu và tìm hiểu về các nguyên lý cơ bản của thiền định, bao gồm như làm thế nào để tạo ra một khoảng lặng yên tĩnh trong tâm, kỹ thuật tập trung, cảm nhận, đạt được giải thoát là hạnh phúc thực sự.
🌟 Ngoài ra, khoá thiền cũng tập trung vào việc giảng dạy về lý thuyết cơ bản về lộ trình tâm con người và những nguyên lý quan trọng để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Người học sẽ được hướng dẫn cách thực hành thiền mọi tư thế từ: ăn, uống, sinh hoạt … trong cuộc sống hằng ngày.
🌟 Cuối cùng, khoá thiền này cung cấp một môi trường chia sẻ và hỗ trợ từ cộng đồng người học khác, giúp tạo ra một cảm giác kết nối và an yên trong quá trình học thiền định theo Đức Phật.
THỜI KHOÁ BIỂU 2 NGÀY

* THỨ 7

 • 05:00 – 05:45: Toạ thiền chung
 • ——————–
 • 06:00  –  07:30: Check-in
 • 07:30  –  08:00: Khai mạc, thông báo quy định khoá
 • 08:00  –  09:15: Bài giảng + hướng dẫn tư thế thiền
 • 09:15  –  11:00: Thực hành thiền theo hướng dẫn
 • 11:00  –  12:00: Dùng cơm trưa
 • 12:00  –  13:00: Nghỉ ngơi
 • —————————
 • 13:15  –  17:00: Thực hành thiền theo hướng dẫn
 • 17:00  –  18:30: Dùng tối nhẹ & nghỉ ngơi
 • —————————
 • 19:15  –  21:00: thiền toạ, thiền nằm 

* CHỦ NHẬT

 • 05:00 – 05:45: Toạ thiền chung
 • ——————–
 • 08:00  –  11:00: Thực hành thiền theo hướng dẫn
 • 11:00  –  12:00: Dùng cơm trưa
 • 12:00  –  13:00: Nghỉ ngơi
 • ———————-
 • 13h15 – 16h00: Thực hành thiền theo hướng dẫn
 • 16h00: Vấn đáp (nếu có), chia sẻ, bế mạc

NỘI QUY KHÓA THIỀN 2 NGÀY CUỐI TUẦN
 1. Thiền sinh ăn và ở tại Gosinga Thiên Phước trong suốt 2 ngày. Đóng góp tuỳ hỷ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 2. Không sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác trong suốt khóa thiền (Trong trường hợp khẩn cấp, liên hệ số Hotline BTC 0946340670. BTC sẽ giữ hộ điện thoại/thiết bị thông minh khác và trả lại khi kết thúc khóa thiền.
 3. Lịch sự, giữ im lặng trong thời gian tham dự (trừ giờ pháp đàm). Đây là yêu cầu quan trọng của khóa thiền. Trong giờ pháp đàm, tuyệt đối không thảo luận về chính trị, tôn giáo hay bất cứ nội dung nào ngoài nội dung tu tập. 
 4. Nghiêm túc thực hiện theo thời khóa đã được thông báo. Không tự ý bỏ thời khoá tu tập. Ăn, ngủ, nghỉ đúng giờ quy định theo biểu khóa. Không tự ý di chuyển ra ngoài khu vực quy định. Trong trường hợp khẩn cấp cần về sớm hoặc có việc đột xuất cần ra ngoài khu vực quy định của BTC phải thông báo với BTC và thực hiện theo hướng dẫn của BTC.
 5. Nếu sức khỏe thể chất/tinh thần không đáp ứng được việc tham gia đầy đủ thời khóa hoặc có những hành động gây ảnh hưởng đến khóa thiền sẽ được yêu cầu ra về. Đây là khóa huấn luyện tích cực nên thiền sinh cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký tham gia.
 6. Vật dụng mang theo: Quần áo, dép, vật dụng cá nhân cần thiết (bình nước uống, dép đi thiền hành, kem chống muỗi ...). Trang phục lịch sự, thoải mái để có thể ngồi thiền nhưng không hở hang (như KHÔNG mặc quần ngắn, váy ngắn, áo sát nách… ) 
LƯU Ý: Khoá thiền hướng dẫn RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CHÚ TÂM LIÊN TỤC rất bổ ích cho tất cả mọi người. Gosinga rất trân trọng khi quý vị đăng ký tham gia học thiền, nhưng để đảm bảo chất lượng khóa học được tốt nhất, nên rất mong ai thực sự ham thích muốn học thiền thì đăng ký (huỷ thì nhắn tin/zalo – 0946340670)
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy