Đăng ký tham dự chương trình "Đễ mỗi cuốn sách là một món quà"

Chắc hẳn các bạn đã biết đến sự có mặt của cuốn sách “Dưới sao mẹ kể con nghe” và “Yêu thương mẹ kể”, những cuốn sách tràn đầy tình cảm mẹ con của chị Phan Hồ Điệp, mẹ của bạn Đỗ Nhật Nam. Nhận thấy những câu chuyện kể với con cực kỳ quan trọng với các cha mẹ, chị Phan Hồ Điệp đã tiếp tục viết bộ sách “Ở nơi yên ấm” nhằm cung cấp đến những bậc làm cha mẹ những chuyện kể yêu thương theo phương pháp Montessori và được bạn Đỗ Nhật Nam chuyển ngữ tiếng Anh.

Bộ sách “Ở nơi yên ấm” được viết ra với mục tiêu khơi dậy tình yêu của con trẻ đối với gia đình, giúp con cảm nhận được hạnh phúc thông qua những câu chuyện hết sức đời thường trong gia đình. Bộ sách có 4 cuốn: Yêu bố cả ngày - Yêu mẹ cả ngày - Chuyện của hạnh phúc - Chuyện của cái túi. Cuốn sách trình bày bằng ảnh minh hoạ đẹp mắt và dễ hiểu, như lời nhắn nhủ và động lực cho cha mẹ có mong muốn giáo dục yêu thương và lòng trắc ẩn với các con.

Chương trình giao lưu: “Để mỗi cuốn sách là món quà” sẽ là một buổi trao đổi thân tình giữa chị Phan Hồ Điệp với các cha mẹ về vấn đề nuôi dạy con, hướng dẫn các cha mẹ cùng thực hành kể chuyện theo những kinh nghiệm mà chị đã thực hành với Đỗ Nhật Nam. Ngoài ra, bạn Đỗ Nhật Nam sẽ cùng các bạn nhỏ có mặt tại hội trường tổ chức những trò chơi nhỏ để kích thích niềm vui mỗi ngày cho các bạn.

Chương trình được diễn ra vào 09h00 thứ Bảy, ngày 18 tháng 03 năm 2017 tại Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori, Lô TH1 Khu Đô thị mới Dịch Vọng, phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

(Trường nằm trong phố Thọ Tháp cách đầu phố khoảng 500 mét. Phố Thọ Pháp ở đối diện ADC Books trên đường Trần Thái Tông - Hoặc bạn sử dụng google map để nhận được chỉ đường từ nhà bạn đến địa điểm tổ chức sự kiện tại: http://bit.ly/ChiduongSakura )

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ms Minh: 0166 9708 839

Để tham dự mời bạn đăng ký thông tin bên dưới đây để BTC chuẩn bị chỗ ngồi và không gian tốt nhất!

Họ và tên *
Your answer
Địa chỉ email *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Các bé đi theo (nếu có)
Your answer
Câu hỏi dành cho các vị khách mời (nếu có)
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms