Đăng ký mở thẻ đồng thương hiệu SHB - FC Barcelona MasterCard dành cho hội cổ động viên Barcelona tại Việt Nam (FCBVN) nhân dịp Đại hội FCBVN lần V - Ngày hội Tây Đô.
Nhân dịp Đại hội FCBVN lần V - Ngày hội Tây Đô, Ngân hàng SHB có các chính sách ưu đãi dành riêng cho hội CĐV FC Barcelona Vietnam khi mở thẻ SHB-FCB MasterCard thành công. Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận được 01 áo đấu chính hãng của CLB Barcelona.

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm những tiện ích vượt trội và nhận được các phần quà hấp dẫn của thẻ SHB - FC Barcelona MasterCard.
- Cơ hội nhận được 01 áo đấu chính hãng từ CLB Barcelona.
- Miễn phí phát hành thẻ.
- Miễn phí thường niên 1 năm kể từ ngày phát hành thẻ.
- Tặng 100.000 đ vào tài khoản thanh toán thẻ SHB - FC Barcelona MasterCard Debit cho 200 khách hàng đầu tiên đến SHB nhận và kích hoạt thẻ thành công trong thời gian diễn ra chương trình.
- Tặng 200.000 đ vào tài khoản thẻ tín dụng SHB - FC Barcelona MasterCard Credit cho 10 KH đầu tiên đến SHB nhận và kích hoạt thẻ thành công trong thời gian diễn ra chương trình.
-------------------
Ghi chú:
- Bước 1: Khách hàng mang CMT ra PGD của SHB trên toàn quốc phát hành thẻ SHB-FCB MasterCard Debit/Credit. Thẻ của khách hàng phải được kích hoạt chậm nhất ngày 31/08/2017.
- Bước 2: Điền thông tin như form bên dưới để SHB làm căn cứ đối chiếu trao quà tặng, ưu đãi và bốc thăm may mắn trúng thưởng áo đấu FCB chính hãng.

* Mạng lưới chi nhánh/PGD SHB để đăng ký phát hành thẻ: http://www.shb.com.vn/mangluoi/mang-luoi-hoat-dong/
Hotline hỗ trợ 24/7: 1800588856

Họ và tên *
Your answer
Số điện thoại (SĐT đăng ký phát hành thẻ) *
Your answer
Email (email đăng ký phát hành thẻ) *
Your answer
Nơi sinh sống/ làm việc *
Ghi chính xác địa chỉ của bạn để Chi nhánh SHB liên hệ/hướng dẫn các thủ tục cần thiết.
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms