Đăng kí tham dự hội thảo "HỆ SINH THÁI CHO CON TRƯỞNG THÀNH"
🚩THỜI GIAN: 15:00 – 17:00, Chủ nhật, 19/11/2017

🚩ĐỊA ĐIỂM : IvyPrep Nguyễn Thị Thập, 34 - 36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.
🚩NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy trẻ thực tế, giúp bố mẹ, nhà trường, xã hội có thể cùng kết hợp xây dựng một hệ sinh thái bền vững cho trẻ, xây dựng, hoàn thiện nhân cách và sự độc lập, tự chủ trong cuộc sống cũng như trên hành trình trưởng thành của trẻ về sau. Hội thảo “Hệ sinh thái cho con trưởng thành” được tổ chức bởi IvyPrep Education là một chương trình chia sẻ cách giáo dục con cái đơn giản, dễ ứng dụng, bao gồm các kinh nghiệm thực tiễn của các bậc cha mẹ, những tình huống có thể xảy đến trong quá trình giáo dục con cái.

# Các chuyên gia sẽ cùng chia sẻ trải nghiệm của họ về việc xây dựng nhân cách, biết quan tâm đến người khác, mạnh mẽ lạc quan để tự mình có một cuộc đời hạnh phúc...
# Chương trình này không dành cho các ông bố bà mẹ thích nguyên lý khoa học kiểu hàn lâm, dạy con theo sách vở, hâm mộ các thần đồng, hay những gì vĩ đại, mà giúp các quý vị phụ huynh hiểu nền tảng, ứng xử thế nào trong các tình huống thực tiễn, thấu hiểu sức mạnh của sự kiên nhẫn, lý trí và tình yêu thương để nuôi dạy con thành người.
# Bên cạnh đó chuyên gia cũng giúp bố mẹ phân tích tâm lý và mong muốn của trẻ ở độ tuổi từ 8 – 17 tuổi dựa trên đặc điểm tính cách của mỗi trẻ.

🚩NHANH TAY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THEO MẪU BÊN DƯỚI

Họ và tên Phụ huynh *
Your answer
Số điện thoại (dùng để xác nhận tham dự) *
Your answer
Email liên hệ *
Your answer
Họ và tên học sinh *
Your answer
Số điện thoại
Your answer
Độ tuổi của học sinh *
Bạn biết tới hội thảo qua kênh thông tin nào? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of ---- IvyPrep ----. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms