ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI LẬP TRÌNH CODECOMBAT 2024

📣 Được mệnh danh là nền tảng học lập trình hàng đầu dành cho trẻ em tại Mỹ, CodeCombat không chỉ thu hút các bạn trẻ bằng những câu chuyện ly kỳ về những chiến binh lập trình dũng mãnh mà còn chứa đựng vô vàn cuộc phiêu lưu thú vị khám phá các vùng đất thông qua Python. 

Năm nay, ĐẤU TRƯỜNG LẬP TRÌNH CODECOMBAT tại OneSpace đã trở lại và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với 4 bảng thi đấu trải dài ở tất cả các độ tuổi, ĐẤU TRƯỜNG LẬP TRÌNH CODECOMBAT chào đón mọi thí sinh tham gia tranh tài, để cùng mở ra cánh cửa đi đến đỉnh vinh quang. 

Điểm Đặc Biệt Chỉ Có Tại Đấu Trường CodeCombat 2024

🏆 Tầm cỡ quốc tế: cuộc thi được tổ chức bởi OneSpace - đối tác chính thức nhiều năm liền của CodeCombat, hứa hẹn tái ngộ tại trận chung kết quốc tế với sự tham gia của nhiều tài năng tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.

🏆 Thử thách sức mạnh trí tuệ: khám phá kiến thức mới về ngành Khoa Học Máy Tính và chinh phục thử thách bằng các ngôn ngữ lập trình hàng đầu thế giới PYTHON và JAVASCRIPT.

🏆 Trau dồi tư duy lập trình đỉnh cao: 4 bảng đấu gay cấn đòi hỏi các lập trình viên phải vận dụng tất cả kiến thức, kỹ năng để tạo ra chiến thuật thông minh, khéo léo để vượt qua đối thủ và giành chiến thắng.

🏆 Khai phá tiềm năng của bản thân: đề cao tinh thần đồng đội, rèn luyện tư duy và khả năng hợp tác để cùng nhau phối hợp, sẵn sàng vượt qua chướng ngại vật và mang về phần thưởng xứng đáng.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một phần trong biệt đội lập trình CodeCombat tinh nhuệ chưa? Nào, hãy cùng chiến đấu hết mình, tự tin chinh phục đỉnh vinh quang để giành được khám phá trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới ngay hôm nay.

🛡️ Thông tin chi tiết: https://myonespace.online/dau-truong-lap-trinh-codecombat/

🛡️ Thông tin liên hệ: 𝐎𝐍𝐄𝐒𝐏𝐀𝐂𝐄 - Technology Education for The Future Generation

🄿 +84 38 303 939

🄴 info@myonespace.online

🅆 http://myonespace.online

Sign in to Google to save your progress. Learn more
1. Họ và tên thí sinh *
2. Ngày tháng năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
3. Số điện thoại phụ huynh *
4. Email phụ huynh *
5. Trường học (ví dụ: Tiểu học Vinschool TimeCity) *
6. Địa chỉ (thành phố/quốc gia) của thí sinh (ví dụ: Thành phố Hà Nội, Việt Nam) *
7. Đăng kí thi bảng ( Mỗi học sinh có thể đăng ký tham gia bảng đấu tuổi lớn hơn nhưng không được đăng ký thi ở bảng tuổi nhỏ hơn (ví dụ học sinh THCS có thể đăng ký tham gia bảng THPT nhưng không được đăng ký thi ở bảng Tiểu Học;  Bảng D (bảng mở rộng - Open) là bảng dành cho tất cả các đối tượng, học sinh đăng ký tham gia bảng A, B, C có thể đăng ký tham gia thêm bảng D) *
8. Thí sinh có đang học tại Trường học trực tuyến OneSpace không? *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy