Design Talk - Patricia Urquiola
Hãy dành chút thời gian nhập thông tin để đăng ký tham gia chương trình nhé!
Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, nhưng để đảm bảo chất lượng, RGB xin phép được giới hạn 200 chỗ ngồi. Do đó chúng tôi sẽ xem xét các đăng ký sớm nhất và gửi thư mời điện tử đến xác nhận với bạn. Những câu hỏi hay nhất sẽ được chọn lọc và gửi đến khách mời. Hẹn gặp lại bạn ở chương trình!

- Thời gian: 9:30 sáng, 15/09/2017
- Địa điểm: Khách sạn Reverie Sài Gòn, 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

GẶP GỠ PATRICIA URQUIOLA- “NÀNG THƠ” CỦA NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT THẾ GIỚI
Nếu như ngành thiết kế thời trang, mỗi nhà thiết kế đều có riêng cho mình một “nàng thơ” được ví như lõi năng lượng tích cực, khởi nguyên của tất cả thiết kế sáng tạo bởi nhà thiết kế đó. Tương tự nhưng ở một tầm vóc cao hơn, Patricia Urquiola được ví như “nàng thơ” của cả ngành thiết kế nội thất thế giới với những tác phẩm nội thất xuất sắc gắn liền với từng chặng đường trong sự nghiệp của bà.

Bên cạnh thiết kế sang trọng, Patricia Urquiola còn thể hiện rõ sự tinh tế, và thấu thị cảm xúc thông qua cách bà lựa chọn chất liệu, phối hợp màu sắc, cộng thêm một chút “tay nghề” cá nhân, tạo nên sức hút khó cưỡng của tác phẩm đối với những người thưởng lãm nghệ thuật nói riêng, và những khách hàng cao cấp nói chung.

---

Hiện nay, Particia Urquiola đang giữ cương vị Giám đốc Sáng tạo của Cassina, đồng thời sẽ là đại diện chính thức của Cassina trong chuỗi sự kiện kỉ niệm chặng đường 90 năm thương hiệu, được tổ chức tại Việt Nam. Mở màn cho chuỗi sự kiện đặc biệt này, bà sẽ tham dự với vai trò diễn giả chính của buổi hội thảo “The reflections on the past, present and future of interior design”, với chi tiết như sau:


Họ và Tên của bạn *
Your answer
Ngày sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Email của bạn *
Your answer
Điện thoại liên lạc của bạn *
Your answer
Nơi học/công tác của bạn *
Your answer
Câu hỏi của bạn dành cho Patricia Urquiola (nếu có)
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms