ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม
ช่องทางสำหรับแจ้งเรื่องประชาสัมพันธ์ลงบนเว็บไซต์โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม
(หัวข้อใดที่มีดอกจันสีแดงอยู่ จะต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนนะคะ)
วันที่
Your answer
ชื่อ - นามสกุลของท่าน *
Your answer
หัวข้อเรื่องที่จะประกาศ (ความยาวประมาณ 1 ประโยค ใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไร เหมือนพาดหัวข่าว) *
Your answer
รายละเอียดของเรื่องที่จะประกาศ ถ้ามี (เช่นรายละเอียดของเรื่อง เช่น ชื่อผู้รับผิดชอบงาน, ชื่อผู้ร่วมงาน, ชื่อนักเรียน, รางวัลที่ได้รับ, กิจกรรมที่ดำเนินไป, ผลการจัดกิจกรรม, ประกาศประกวด ที่ติดต่อสอบถาม เบอร์โทร อีเมล ฯลฯ เหมือนส่วนเนื้อหาในข่าว จะปรากฎยาวเป็นย่อหน้าใหญ่ย่อหน้าเดียว ยกเว้นมีการใส่เลขลำดับ 1. 2. 3. มา จะเคาะขึ้นบรรทัดใหม่ให้ค่ะ)
Your answer
URL รูปภาพ ที่อยากให้เป็นหน้าปกของเรื่อง (รูปที่แสดงผล เป็นภาพเลื่อน ๆ บนหน้าแรกเว็บโรงเรียน) เช่น ท่านถ่ายรูปด้วยมือถือ แล้วอัพโหลดเข้าแฟนเพจสาธารณะของท่าน จากนั้นคัดลอกลิงก์ มาวาง ตัวอย่าง https://www.facebook.com/PWschoolLibrary/photos/pb.391336380935650.-2207520000.1509776157./1482261781843099/?type=3&theater
Your answer
URL รูปภาพประกอบ ที่ท่านต้องการให้ปรากฎบนเนื้อหาข่าว จำนวนประมาณ 30 ภาพ หากมีจำนวนภาพมากกว่านั้น ให้สร้างเป็นอัลบั้ม แล้วส่ง URL ของอัลบั้ม ลงในช่องหัวข้อต่อไป ***การเลือกภาพให้เหมาะสมกับเนื้อหาข่าว เป็นสิ่งที่แหล่งข่าวต้องระบุมาให้ชัดเจน เพื่อให้ได้ภาพจำนวนจำกัด ที่เจาะจงที่สุดตามรายละเอียดที่ต้องการสื่อสารออกไป หากมีน้อยกว่า 30 ภาพ ก็ได้ค่ะ ตามภาพที่เกี่ยวข้อง ที่ท่านมีอยู่ (การใส่ URL แต่ละภาพ เว้นห่าง 1 เคาะ แล้ว คั่นด้วยเครื่องหมายลูกน้ำ , ขอบคุณค่ะ) และเพิ่มเติมสำหรับเรื่องเว็บเขต ขอความกรุณาทำไฟล์รวม 4 รูปใน 1 ไฟล์รูปภาพ เพื่อสะดวกในการนำไปอัพโหลดที่เว็บเขต เนื่องจากเว็บเขตมีให้ใส่ภาพขนาด 1024 X 768 ได้เพียง 2 ภาพเท่านั้น เพื่อที่ท่านจะได้เจาะจงภาพที่ต้องการให้ปรากฏบนเว็บเขตได้ด้วยตนเองเลย หากไม่ระบุมา ดิฉันจะเลือกเพียงภาพหมู่ และอีกภาพที่อธิบายกิจกรรมชัดเจน เพราะต้องนำภาพไปปรับขนาดอีก เนื่องจากถ้าขนาดไม่ตรง จะโพสต์ข่าวทางเว็บเขตไม่ได้ค่ะ หากไม่เลือกภาพมา โดยส่งเป็นการ คัดลอกลิงค์ อัลบั้มรูปภาพมา ขออนุญาตเลือกรูปภาพประมาณสามสิบภาพแรกของอัลบั้มค่ะ
Your answer
หมายเหตุ รูปภาพที่อัพโหลดเข้าเว็บไซต์โรงเรียน จะถูกย่อขนาดโดยอัตโนมัติ ให้มีขนาดที่เหมาะสมกับการแสดงผลผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต สำหรับการให้บริการข้อมูลข่าวสารกับผู้เข้าใช้งานจำนวนมาก ๆ ฉะนั้นหากท่านประสงค์จะแบ่งปันภาพขนาดต้นฉบับ ที่ต้องใช้พื้นที่ในการอัพโหลดและดาวน์โหลดมาก ท่านสามารถอัพโหลดรูปภาพขึ้นบนบริการ เช่น กูเกิลไดรฟ์ ดรอปบ๊อกซ์ มีเดียไฟร์ หรือบริการคลาวด์อื่น ๆ เพื่อความเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานได้)
URL อัลบั้มรูปภาพ (ที่เป็นสาธารณะ หากท่านสร้างอัลบั้มใน facebook ส่วนบุคคล อัลบั้มต้องเป็น public สัญลักษณ์รูปลูกโลก) เพื่อให้ภาพทั้งหมดที่มี ที่ท่านต้องการแบ่งปัน จะเป็นส่วนที่ปรากฏด้านล่างสุดของประกาศ มีข้อความว่า "ดูรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่" กำกับอยู่
Your answer
หากท่านจะฝากไฟล์เอกสารเวิร์ด, พีดีเอฟ ให้ลงในหน้าประกาศ ถ้าไฟล์ขนาดไม่เกิน 15 เมกกะไบต์ สามารถส่งไฟล์พร้อมชื่อเรื่อง รายละเอียด มาที่อีเมล pranitee@pwschool.ac.th ได้ค่ะ แต่ถ้าเกิน ต้องอัพโหลดขึ้นกูเกิลไดรฟ์ หรือคลาวด์อื่น ๆ ของท่าน เช่นเดียวกับรูปภาพต้นฉบับค่ะ
Your answer
เบอร์โทรศัพท์มือถือของท่าน (จะแจ้งกลับกรณี เข้า URL ที่ระบุให้ไม่ได้ค่ะ)
Your answer
อีเมล (จะแจ้งกลับกรณี เข้า URL ที่ระบุให้ไม่ได้ค่ะ)
Your answer
ท่านสามารถศึกษารายละเอียดในการอัพโหลดเว็บไซต์โรงเรียนได้ที่นี่ http://howtobykruam.blogspot.com/2017/06/blog-post_50.html ในแต่ละกลุ่มสาระจะมีคุณครูที่สามารถอัพโหลดเว็บไซต์โรงเรียนได้ค่ะ เพื่อความรวดเร็วในการประกาศข่าวสาร ซึ่งทุกท่านที่เคยอบรมไป สามารถส่งข่าวของหน่วยงานท่านได้เลยค่ะ เพราะจะมีการอ้างอิงชื่อของท่านในผลงานที่ส่งเข้าไปอยู่แล้ว เพื่อความรวดเร็วในการแจ้งข่าวสารที่ถูกต้องชัดเจนค่ะ และดิฉันจะได้นำข่าวประกาศบนเว็บไซต์โรงเรียนไปประกาศบนเว็บไซต์ของเขตฯ เพื่อการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนได้อย่างเป็นปัจจุบันค่ะ (แต่การที่ข่าวโรงเรียนจะไปปรากฏบนหน้าเว็บไซต์ของเขต http://202.29.215.172/sec6/e-networks/ จะขึ้นอยู่กับการกดอนุมัติของผู้ดูแลเว็บไซต์เขตค่ะ ซึ่งหลายครั้งก็ใช้เวลาหลายวัน) ขอบพระคุณมากค่ะ *****หากท่านประสงค์จะแจ้งเรื่องทางแฟนเพจโรงเรียน http://facebook.com/pwschool.ac.th/ สามารถส่งเรื่องที่จะแจ้งมาทางกล่องข้อความได้ค่ะ - ประณิธี รัตนวิจิตร
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม.