Đăng ký Cộng tác viên tư vấn Tuyển sinh, hướng nghiệp tại các trường THPT địa phương năm 2021

Nhằm hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, tuyên truyền, quảng bá thương hiệu nhà trường đến các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh các trường THPT và tăng cường các mối quan hệ giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và các trường THPT ở địa phương, phát huy tốt nhất nguồn lực là các cựu học sinh trường THPT đang là sinh viên của trường. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho sinh viên tham gia hoạt động Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2021 tại các trường THPT địa phương như sau:
1. Mục đích, yêu cầu
- Truyền tải đầy đủ, chính xác những thông tin, hình ảnh, thành tích cùa trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đến thầy, cô giáo, phụ huynh, học sinh các trường Trung học phổ thông (THPT). Giới thiệu về môi trường học tập, đời sống, sinh hoạt, những lợi thế học tại trường và cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp các ngành đào tạo tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
- Cung cấp những thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh, các phương thức xét tuyển, tuyển thẳng và chính sách ưu đãi, học bổng, khuyến khích tài năng của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh trong kỳ tuyển sinh năm 2021. Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh về chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực và sở trường của các em.
- Tạo dựng được mối quan hệ, cầu nối giữa trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và các trường THPT.
- Tạo được ấn tượng tốt với các thầy, cô, phụ huynh, học sinh trường THPT, ngành Giáo dục và giới truyền thông địa phương, mang lại hiệu quả và tính tương tác cao.
2. Nội dung và hình thức tổ chức
2.1. Thành phần, đối tượng tham gia
- Các cựu học sinh các trường THPT là sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM (ưu tiên sinh viên năm 2, 3, 4), sau đây gọi là Tư vấn viên.
- Các thầy, cô giáo trường THPT, phụ huynh, học sinh lớp 12 (chủ yếu) và học sinh lớp 10, 11 quan tâm.
Lưu ý: Nhóm trưởng các nhóm phải là cộng tác viên tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh của trường có ít nhất 1 năm kinh nghiệm và trong nhóm phải có ít nhất 01 tư vấn viên là cựu học sinh của trường THPT tổ chức tư vấn, mỗi nhóm chỉ đăng ký tối đa về 02 trường THPT; Mỗi nhóm có từ 3-5 thành viên.
2.2. Thời gian – Địa điểm
- Từ 21/12/2020 – 09/01/2021: sinh viên thực hiện đăng ký tham gia tại link https://bom.to/LMgo0dLa.
- Công bố kết quả đăng ký Tư vấn viên tuyển sinh trước ngày 15/01/2021 trên facebook và website phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên, mail sinh viên.
- Các Tư vấn viên tham gia tập huấn vào lúc 14h00 - 16h30 ngày 19/01/2021 (Thứ ba) tại Hội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
- Tư vấn viên nhận tài liệu từ ngày 20/01/2021 - 29/01/2021 tại Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên (A1.203). Kinh phí hỗ trợ nhà trường sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng BIDV của Nhóm trưởng các nhóm.
- Các Tư vấn viên trở về trường THPT tham gia tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh từ ngày 01/02/2021 đến 20/02/2021 tại trường THPT mà mình đăng ký.
- Tư vấn viên báo cáo kết quả tư vấn – Phiếu phản hồi về cho Ban tổ chức chậm nhất là vào ngày 12/03/2021, nộp tại Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên (A1.203 – T. Tùng). Kế hoạch chi tiết xem trên trang web: sao.hcmute.edu.vn
Sinh viên tham gia điền đầy đủ thông tin tại đây:
Họ và tên nhóm trưởng: *
MSSV nhóm trưởng: *
Số điện thoại nhóm trưởng: *
Số tài khoản ngân hàng BIDV nhóm trưởng *
Số Chứng minh nhân dân nhóm trưởng: *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Ho Chi Minh City University of Technology and Education. Report Abuse