Tham dự Talk FPT Edu - Khát vọng đổi thay
19 năm trước, cú bắt tay hợp tác với APTECH Ấn Độ chính thức hiện thực hoá mong ước bước chân vào địa hạt giáo dục đào tạo của FPT, và đặt viên gạch đầu tiên khai sinh Tổ chức Giáo dục FPT - FPT Edu.

Tới nay, những người FPT làm giáo dục đã mang màu áo cam "khát vọng đổi thay" đi tiên phong khai phá những mảnh đất mới mẻ. Từ tạo dấu ấn với trường đại học tư thục đầu tiên do một doanh nghiệp đứng ra thành lập, go mass với mô hình Cao đẳng Thực hành, đến phủ rộng với hệ Phổ thông "chuyên phong cách sống", mới mẻ với Đào tạo trực tuyến, hay xông pha quốc tế để mở trường, hợp tác đào tạo với Âu, Mỹ, Phi, Á.

19 năm theo đuổi khát vọng "Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước", FPT Edu đã tạo dấu ấn khác biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, đặc biệt là đào tạo Công nghệ thông tin.

Nhưng đó cũng là 19 năm của những hy sinh thầm lặng, những đấu tranh giữa mới và cũ, những lần đột phá tạo nên tiền lệ cho cả một địa hạt giáo dục quen nếp xưa, của nhiều thành công và không ít lần thất bại.

Câu chuyện của những người làm Giáo dục FPT tưởng chừng "ổn định, nhàn hạ" lại ẩn chứa biết bao tâm tình, bao thời khắc cam go chưa từng tiết lộ.

Trân trọng kính mời anh chị tham dự Talk show "FPT Edu - Khát vọng đổi thay" và cùng các "chứng nhân lịch sử" chia sẻ những câu chuyện chưa từng được kể của FPT Edu.

Thời gian: 15h00-17h30 ngày 11/07/2018
Địa điểm: Tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, Hà Nội

Họ và tên *
Your answer
Email *
Your answer
Đơn vị *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of FPT University. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms