Kế hoạch triển khai & Concept Year End Party 2020 đáng nhớ cho doanh nghiệp
️🎉Year End Party (tiệc cuối năm hay tiệc tất niên) là thời điểm để để doanh nghiệp tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm cũ, đồng thời lên dây cót tinh thần và chuẩn bị cho năm mới. Là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party cho công ty là một "trọng trách cao cả", đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư về mọi mặt từ ý tưởng, nội dung đến dự trừ tài chính, thuê địa điểm, nhân sự.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường chọn phương án để các bộ phận nội bộ, hành chính nhân sự đứng ra tổ chức thay vì hợp tác với các công ty chuyên tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, các nhân viên trong công ty do thiếu kinh nghiệm và khả năng xử lý trong quá trình tổ chức sự kiện nên gặp nhiều khó khăn, thậm chí là mắc phải những sai lầm khi tổ chức Year End Party.

Thấu hiểu những khó khăn trên, TopCV đã tổng hợp và biên soạn tài liệu KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI & CONCEPT TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2020 ĐÁNG NHỚ CHO DOANH NGHIỆP. Nội dung tài liệu gồm 3 phần:

✔️ Chương 1: Những điều doanh nghiệp cần biết trước khi tổ chức Year End Party - Ý nghĩa thực sự của sự kiện Year End Party và 5 sai lầm khiến bữa tiệc tất niên bị "bể show"
✔️ Chương 2: Lập kế hoạch tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp - Tìm hiểu chi tiết quy trình 9 bước lập kế hoạch và triển khai Year End Party để bữa tiệc tất niên thành công như mong đợi
✔️ Chương 3: Gợi ý các concept sáng tạo cho Year End Party 2020

Hy vọng với tài liệu này, bạn sẽ có thêm tư liệu để hoàn thiện kịch bản tổ chức YEAR END PARTY với những ý tưởng sáng tạo và lựa chọn tối ưu nhất!
Tỉnh/ Thành phố *
Email của bạn *
Họ và tên *
Số điện thoại *
Vị trí công việc *
Tên công ty *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of topcv.vn.