ข้อความแสดงความคิดเห็น หรือการร้องเรียน
กฎ กติกา การส่งข้อความและแสดงความคิดเห็น

1. การส่งเขียนข้อความหรือแสดงความคิดเห็นใดๆ ขอความกรุณาให้เป็นเรื่องที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษาเท่านั้น โดยไม่มีข้อความหมิ่นเหม่ พาดพิง หรือกระทบต่อบุคคลอื่น รวมถึงสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ และข้อความที่เกี่ยวกับการเมือง

2. ขอความกรุณาทางผู้ส่งข้อความแสดงความคิดเห็น หรือการร้องเรียนใช้ภาษาที่สุภาพ ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด เพ้อเจ้อ ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกใหักับสังคม

3. ขอความกรุณาผู้ส่งข้อความแสดงความคิดเห็น หรือการร้องเรียนไม่เขียนเรื่องส่วนตัวอื่นๆอันไม่เกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษา

4. ขอความกรุณาผู้ส่งข้อความแสดงความคิดเห็น หรือการร้องเรียนในการไม่ส่งเรื่องราว ภาพ หรือคลิปวิดีโอที่สื่อในทางลามกอนาจาร พร้อมทั้งขอความรบกวนในการหลีกเลี่ยงการเผยแพร่ สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม

5. ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในไม่ตอบ ข้อความ หรือการแสดงความคิดเห็นที่ไม่สุภาพ หรือข้อความที่อาจจะมีผลกระทบต่อผู้ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ

6. ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการตอบคำถามหรือแสดงความคิดเห็นเรื่องที่เป็นความลับทางธุรกิจ หรือ เรื่องที่อาจจะส่งผลกระทบต่อความเสียหายขององค์กร และเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษา

7. ขอสงวนสิทธ์ในการไม่ตอบ ข้อความ ที่มีการตอบไปแล้ว

8. โรงเรียนด่านสวีวิทยา ยินดีรับฟังทุกคำติชม รวมถึงคำแนะนำในการบริการจากผู้ส่ง ข้อความแสดงความคิดเห็น และการร้องเรียน และขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการตอบคำถาม ข้อความ หรือ แสดงความคิดเห็น ในเวลาทำการ คือ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น. และจะตอบคำถามผ่านเว็บไซต์โรงเรียนต่อไป
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy