Thông tin cơ quan, tổ chức đăng ký nhận sổ tay "Hướng dẫn kỹ năng đưa tin trong thời đại kỷ nguyên số"
Chương trình Nghiên cứu Internet & Xã hội (VPIS) mong muốn gửi tặng 700 CUỐN SỐ TAY "HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG ĐƯA TIN TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ" đến các cơ quan báo chí, các cơ sở đào tạo liên quan đến ngành báo chí. Hoạt động thuộc dự án "Nâng cao đạo đức báo chí và thúc đẩẩy vai trò của truyền thông trong việc cung cấp và kiểm chứng thông tin"

Cuốn sổ tay “Hướng dẫn kỹ năng đưa tin trong thời đại kỹ thuật số” hướng đến cung cấp những nguyên tắc tác nghiệp quan trọng cho các nhà báo trong môi trường truyền thông số, đồng thời cập nhật những chính sách, điều luật liên quan mới tại Việt Nam và những xu hướng báo chí của thế giới. Cuốn sổ tay được soạn thảo với mong muốn giúp nhà báo có thể tận dụng chính sức sáng tạo và khả năng lan tỏa của các phương tiện kỹ thuật số để tạo lập lại lòng tin và thu hút công chúng cũng như đảm bảo thực hiện sứ mệnh của báo chí: đưa tin chân thực và phục vụ lợi ích cộng đồng.

Cuốn sổ tay được thực hiện bởi Chương trình Nghiên cứu Internet và Xã hội, Hãng Thông tấn Reuters, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) cùng nhiều nhà báo, chuyên gia uy tín khác trong và ngoài nước. Cuốn sổ tay được tài trợ bởi Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Ngoài những bản cứng gửi tặng tới các cơ quan báo chí và các cơ sở đào tạo, Chương trình sẽ chia sẻ bản mềm của cuốn sổ tay tại: https://www.facebook.com/VPIS.edu.vn/

Cảm ơn các anh/chị đã quan tâm.
--------------------------
Thông tin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/VPIS.edu.vn/
Website: http://vpis.edu.vn/
Email: linh.bnk@vpis.edu.vn
Mobile: 097 5452814 (Ms.Linh)

Email address *
Tên đơn vị, cơ quan, tổ chức *
Địa chỉ đơn vị, cơ quan, tổ chức *
Số điện thoại cơ quan, phòng ban ( phòng hành chính, phòng văn thư... ) nhận sổ tay *
Tên người nhận ( nếu có )
Ghi chú
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Additional Terms