เชิญชวนนักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจฟอร์มทีมร่วมกิจกรรมแข่งเกม RoV ในวันที่ 24 ก.ย. 62 สนาม - หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์
เชิญชวนนักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจฟอร์มทีมร่วมกิจกรรมแข่งเกม RoV ในโหมด 5v5 Tournament ชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาท/ทีม/สนาม(มหาวิทยาลัย)

กรุณาอ่านให้ชัดเจน
1. เปิดสมัครทางออนไลน์ตั้งแต่ วันนี้ ถึงก่อนเที่ยงคืนวันแข่งขัน และสามารถสมัครเพิ่มเติมได้หน้างาน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 10:45น.
2. ยืนยันตัวตน ณ วันแข่งขัน ตั้งแต่ 10:00 - 10:45น. เริ่มกิจกรรม 11:00น.

เปิดรับสมัครผ่านช่องทาง LINE@
1. สมัครฟรีผ่านทาง Online โดยกรอกแบบฟอร์มสมัครนี้
2. ไม่จำกัดจำนวนทีมสมัครแข่งขัน จำนวนผู้เล่นในทีมส่งชื่อได้ 5-6 คน แบ่งเป็นผู้เล่นหลัก 5 คน และ ตัวสำรอง 1 คน(ถ้ามี) หากชนะการแข่งขัน ผู้เล่นสำรองจะไม่ได้รับของรางวัลจาก Garena
3. ผู้สมัครจะต้องยืนยันตนเองที่หน้างานด้วยบัตรประชาชน และต้องมีบัตรร่วมงานมาแสดงพร้อมลงทะเบียนแล้วเท่านั้น
4. ผู้สมัคร 1 คน สามารถร่วมทีมได้ 1 ทีมเท่านั้น
5. ยืนยันตัวตนหน้างาน 10:00น. ปิดรับสมัครก่อนเวลาแข่งขัน 30 นาที เพื่อจัดลำดับการแข่งขันให้ผู้เข้าแข่งขัน สามารถสอบถามสายการแข่งขันได้กับเจ้าหน้าที่ภายในงาน
6. ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
7. ผู้เล่นต้องมี Account จริงในเกม RoV
8. ชื่อภายในเกม และชื่อทีม จะต้องไม่เข้าข่ายอนาจาร, ส่อเสียด หรือพาดถึงสถาบันหรือบุคคลอื่น การตัดสินความเหมาะสมของชื่อนั้น ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจทางทีมงาน

กติกาในการแข่งขัน
1. ผู้เข้าแข่งขันต้องยืนยันตนเองก่อนเข้าแข่งขันก่อนเวลาแข่งอย่างน้อย 30 นาที และห้ามเปลี่ยนให้ผู้อื่นแข่งแทน แต่ละทีมจะได้รับ Code ทีม หลังจากยืนยันการสมัคร สามารถสอบถามสายการแข่งขันได้กับเจ้าหน้าที่ภายในงาน
2. ลงทะเบียนรายงานตัว 10:00 น. ของวันแข่งขัน เริ่มทำการแข่งตั้งแต่เวลา 10.00-16.30 น. กรณีผู้สมัครมาสายหรือหายไปจากการแข่งขัน โดยไม่มีเหตุอันสมควร ถือว่าทีมสละสิทธิ์ในการแข่งขัน
3. การแข่งขันจะใช้สมาร์ทโฟนเท่านั้น ทางผู้จัดไม่มีอุปกรณ์ให้ยืม และต้องอัพเดทเกมให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด และต้องมี Hero เกินกว่า 18 ตัว เพื่อความพร้อมในการแข่งขัน
4. ทุกรอบอนุญาตให้ผู้แข่งขันสามารถนำอุปกรณ์จ่ายไฟฟ้า ประเภท Power Bank มาใช้ในระหว่างการแข่งขันได้ และอนุญาตให้ใช้ Power Adapter ต่อพวงกับปลั๊กไฟระหว่างการแข่งขันได้ตั้งแต่รอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นต้นไป ทั้งนี้ทางทีมงานจะเตรียมปลั๊กไว้ให้เพื่ออำนวยความสะดวก
5. กรณีที่มีทีมสมัครเข้าแข่งขันน้อยกว่า 16 ทีม ให้ทุกทีมแข่งขันแบบชนะ 2 ใน 3
6. ในรอบการแข่งขันรอบแรกจนถึงรอบ 16 ทีม ผู้แข่งขันทุกคนต้องเตรียมความพร้อมของอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต (เช่น 3G/4G) มาใช้ในการแข่งขันด้วยตนเอง และจะเปลี่ยนมาใช้ Internet (WIFI) ของงานตั้งแต่รอบ 4 ทีมสุดท้าย จนถึงรอบชิงชนะเลิศ
7. แต่ละทีมจะถูกจับคู่แข่งขันแบบ 1 เกมแพ้คัดออก ทีมที่ชนะจะต้อง Capture หน้าสรุปผลการแข่งขันท้ายเกม เพื่อยืนยันการเข้าสู่รอบต่อไปกับเจ้าหน้าที่
8. การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศจะแข่งแบบชนะ 2 ใน 3 โหมดที่ใช้ในการแข่งขันจะเป็น Custom Game (5v5)
9. การหลุดออกจากเกม (Disconnect) ในกรณีที่ยังไม่มี First Blood ให้สร้างห้องใหม่โดยทุกคนต้องเลือก Hero เหมือนเดิมเท่านั้น หากมีการ First Blood แล้ว ให้ดำเนินการแข่งขันต่อจนจบ หากมีผู้เล่นในทีมหลุดออกจากเกมมากกว่า 1 คน ด้วยเหตุผลอื่นๆ ให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคณะกรรมการ
10. ห้ามใช้อุปกรณ์เสริม เช่น Joystick Joypad เพื่อช่วยในการแข่งขัน ห้ามใช้โปรแกรมโกงใด ๆ ทั้งสิ้น
11. ผู้เล่นทุกคนต้องปฏิบัติตามกติกาอย่างเคร่งครัด ห้ามละเมิดกติกาการแข่งขันไม่ว่ากรณีใดๆ หากพบการละเมิดหรือไม่ปฏิบัติตาม ทีมงานจะตัดสิทธิ์ผู้เล่นที่ไม่ปฏิบัติตามกฏ
12. การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด การเคารพในคำตัดสินของกรรมการและเจ้าหน้าที่ถือเป็นมารยาทที่ดีในการร่วมงาน

ของรางวัล
สำหรับทีมชนะเลิศ 1 รางวัล ต่อ 1 สนาม
1. อันดับ 1 เงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท เสื้อที่ระลึกงาน Advice E-Sport on tour 2019 จำนวน 5 ตัว
2. อันดับ 2 เงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท
3. อันดับ 3 เงินรางวัลมูลค่า 2,000 บาท

*ทุกรางวัลจะมีการหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% กรุณาเตรียมเงินสดพอดีเพื่อชำระหน้างาน
** ทุกอันดับจะได้รับ Skin ฟรี และคูปองในเกม สนับสนุนโดย Garena โดยหลังจบกิจกรรมต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ หากไม่ได้ติดต่อให้เสร็จสิ้นภายในวัน จะตัดสิทธิในการรับรางวัล
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service