PHIẾU YÊU CẦU TÀI LIỆU THƯ VIỆN NHÂN HỌC
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TƯ LIỆU CHO THÀNH VIÊN THƯ VIỆN NHÂN HỌC

Sau một thời gian thử nghiệm, chúng tôi nay mở rộng chương trình hỗ trợ tìm kiếm tư liệu cho Toàn bộ Thành viên Thư viện Nhân học.

Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bất kỳ thành viên nào của Thư viện Nhân học tìm kiếm 20 đầu tư liệu/1 thành viên/ 1 năm để phục vụ nghiên cứu và học tập. Nếu thành viên yêu cầu nhiều hơn 20 đầu tư liệu/năm, nên cân nhắc hỗ trợ thêm tài chính cho Thư viện Nhân học (không bắt buộc)

Sinh viên thuộc Chương trình hỗ trợ miễn phí Tài khoản Thư viện và Tư liệu học tập được yêu cầu KHÔNG GIỚI HẠN số lượng tư liệu. Chi tiết về chương trình này xin xem ở: https://goo.gl/DjBAH8
Thành viên Thư viện Nhân học có thể yêu cầu tư liệu từ những nguồn sau:

1. Danh mục sách mới xuất bản ở thị trường Bắc Mỹ - gồm 1 TRIỆU ĐẦU SÁCH MỚI NHẤT, CẬP NHẬT HÀNG NGÀY: https://goo.gl/yAZ5oC

2. Danh mục sách Kindle của Amazon - gồm 2 TRIỆU ĐẦU SÁCH MỚI, CẬP NHẬT HÀNG NGÀY: https://goo.gl/XCCJDA (Có một số sách chúng tôi sẽ từ chối không lấy giúp).

3. Danh mục báo chí của JSTOR: https://www.jstor.org (50 triệu đầu bài báo và sách nghiên cứu)

4. Sách và tạp chí của dự án Muse Project: https://muse.jhu.edu (hàng trăm ngàn đầu sách học thuật và hơn chục triệu bài báo)

5. Danh mục sách và tạp chí của Wiley: http://onlinelibrary.wiley.com (hơn 40 triệu đầu báo chí học thuật).

6. Nếu tư liệu cần tìm không có ở danh mục trên, chúng tôi sẽ đưa vào danh mục tư liệu cần scan để bổ sung cho Thư viện Nhân học. Thời gian chờ có thể sẽ lâu một chút.

Tài khoản Thư viện (tài liệu sẽ được gửi đến đây)
Your answer
Tên thành viên
Your answer
Số lượng tài liệu đã yêu cầu (ví dụ: 1/20)
Your answer
Tên các tài liệu
Your answer
Đường link các tài liệu
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Email Team. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms