Bài kiểm tra đầu vào - Chương trình huấn luyện Lãnh đạo: Xây dưng và Tổ chức bộ máy thị trường phát triển bền vững
Chào mừng Anh/Chị đến với chương trình huấn luyện THỰC TIẼN chắc chắn giúp cho  Anh/Chị trở thành Người lãnh đạo sở hữu năng lực: Xây dựng và Tổ chức  bộ máy thị trường phát triển bền vững!
Mà nơi đó:
- Khách hàng luôn quay trở lại với những khách hàng mới thường xuyên và liên tục
- Nhân sự bán hàng luôn tự giác làm việc

Và bây giờ Anh/Chị đã sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để sở hữu năng lực này chưa?

Nếu câu trả lời của Anh/Chị là Có thì xin chúc mừng Anh/Chị đã vượt qua thử thách đầu tiên để trở thành NGƯỜI LÃNH ĐẠO THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!

Anh/Chị thân mến, đây là một chương trình Huấn luyện tư duy và có sử dụng những kỹ thuật cài đặt tâm lý nhằm giúp cho học viên có thể thay đổi hoàn thiện hơn. Vì vậy phần đánh giá này rất quan trọng nhằm mục đích đảm bảo các học viên hoàn toàn phù hợp khi tham ra chương trình và sẽ không bị lỗi hệ thống tư duy, mất thời gian, công sức và tài chính. Mặt khác chúng tôi cần những thông tin chính xác về thực trạng của Anh/Chị với mục đích hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất trong suốt quá trình rèn luyện thực tiễn trong chương trình.

Thử thách tiếp theo chính là việc Anh/Chị hãy dành thời gian từ 60 đến 90 phút để hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, trước khi thực hiện Anh/Chị hãy làm theo hướng dẫn sau để vượt qua thử thách này với kết quả ca nhất:
- Anh/Chị hãy nhắm mắt lại và hít sâu thở đều;
- Anh/Chị hãy nghĩ về tương lai và những điều mong muốn, mục tiêu đặt ra nằm tận bên trong tâm thức của mình. Những điều tuyệt vời đó sẽ thay đổi cuộc đời của Anh/Chị như thế nào?
- Anh/Chị hãy nói thầm với chính mình rằng: "Giống như khối u phải cắt bỏ, tôi cần phải loại bỏ những điều ngăn tôi phát triển nếu không đến khi trở thành khối ung thư thì không thể còn cơ hội!"

Giờ thì Anh/Chị hãy bắt đầu bài kiểm tra! Việc đạt hay không đạt không quan trọng nhưng nếu Anh/Chị đủ điều kiện thì chắc chắn chương trình này cần cho Anh/Chị!

Chúc Anh/Chị thành công và hẹn gặp lại Anh/Chị trong chương trình huấn luyện!

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Thông tin người tham dự
Hãy điền đầy đủ thông tin của các anh chị vào mẫu dưới đây sau đó nhấp nút "Tiếp tục" (Continue)
Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ email *
Tên công ty *
Chức vụ *
Địa chỉ công ty
Website công ty
Ngành nghề kinh doanh chính *
Đối tượng khách hàng ưa thích nhất (liệt kê từ 3-5 mục tiêu khách hàng) *
Anh/ Chị được ai giới thiệu chương trình này? *
Hãy điền tên người giới thiệu các anh/chị chương trình này (nếu không ai giới thiệu, Anh/ Chị hãy cho biết phương tiện truyền thông nào mà qua đó anh chị đã biết đến chương trình này)
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of VINADES.,JSC. Report Abuse