CHẠY VÌ TRÁI TIM 2017
CHẠY VÌ TRÁI TIM 2017
Run for the heart 2017

“Chạy vì Trái tim” là chương trình chạy từ thiện được tổ chức thường niên tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội do Gamuda Land Việt Nam cùng phối hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức.

"Run for The Heart" is an annual charity run event held by Gamua Land Vietnam in Ho Chi Minh City and Hanoi in collaboration with the Heart Foundation Vietnam.

Tai Hà Nội, sự kiện này diễn ra lần đầu tiên vào năm 2015. Đến nay, sau 2 mùa chạy, chương trình đã thu hút được hàng vạn người tham gia với tổng số tiền quyên góp lên tới gần 4 tỷ đồng. Chính nhờ sự hỗ trợ của các nhà tài trợ và những người tham gia chạy cho Ngày hội Chạy từ thiện của Gamuda mà gần 200 em bé bị mắc bệnh tim bẩm sinh trong các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phía Bắc Việt nam đã được hỗ trợ phẫu thuật, giúp các em được hồi sinh.

This event was first held in Hanoi in 2015. So far, after two seasons running, the program has attracted tens of thousands of participants with a total donation of nearly 4 billion. Thanks to the support of the sponsors and participants, nearly 200 children who have sufferred from congenital heart disease in families in difficult conditions in the North of Vietnam have been operated, helping them to live again.

Tiếp nối với những thành công đó, với mong muốn cùng CHUNG TAY giúp đỡ thêm được nhiều em nhỏ có hoàn cảnh tương tự, Ngày hội Từ thiện Gamuda "Chạy vì trái tim 2017" sẽ được tiếp tục tổ chức với các thông tin như sau:
1/ Thời gian: 8h – 11h Chủ Nhật ngày 03/12/2017
2/ Địa điểm: Công Viên Yên Sở, Km1,5 Pháp Vân, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Continuing with these successes, with the desire to help more children with similar circumstances, "Run for the Heart 2017" will be held with details as follows:
1 / Time & date: 8am - 11am Sunday, 03/12/2017
2 / Location: Yen So Park, Km1,5 Phap Van, Yen So Ward, Hoang Mai Dist. Hanoi

Tham gia chạy vì sức khỏe của bản thân, vì sức khỏe của các em nhỏ không may mắn bị mắc bệnh tim hiểm nghèo! Đây cũng là dịp để gắn kết trái tim, gắn kết tình cảm gia đình và bè bạn bên đường chạy rợp bóng cây xanh, cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời đặc sắc tại Công Viên Yên Sở.

Join us for the better of your health and for the unlucky children with heart disease! It is also a chance to connect hearts, connect families and friends along the road, along with special outdoor performances in Yen So Park.

Ngày hội từ thiện "Chạy Vì Trái Tim" 2017 mong muốn kêu gọi được 12,000 người tham gia chạy với BẤT KỲ KHOẢN ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN NÀO. Đặc biệt, với mỗi khoản đóng góp từ 100,000 VNĐ/ người trở lên đăng ký trước ngày 20/11/2017, người tham gia chạy sẽ được tặng 01 áo thun của chương trình và tặng 01 áo thun cho bé dưới 11 tuổi (dưới 45kg) đi cùng (số lượng có hạn).

"Run for Heart 2017” would like to call for 12,000 participants to run with ANY SUPPORT. In particular, for each donation of 100,000 VND or more registered before 20/11/2017, participants will be offered 01 T-shirt and 01 T-shirt for under 11 year old children (under 45kg) to go with (limited quantity).

Cách thức đăng ký như sau/ The method of registration is as follows:
1/ Đăng ký trực tiếp và quyên góp tiền mặt/ Direct registration and cash donation:
Tại công ty GLVN: Công Viên Yên Sở, KM 1,5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội
At GLVN company: Yen So Park, KM 1,5 Phap Van, Hoang Mai, Hanoi
Hotline: 0936.33.9080
Email: runfortheheart@gamudaland.com.my

2/ Đăng ký qua mạng và quyên góp qua tài khoản trực tuyến/ Register online and donate via online account:
Theo form đăng ký dưới dây/ Follow the registration form below
Chuyển khoản quyên góp tới tài khoản/ Transfer the donation to the account
- Số TK/ Account no.: 116 000 18 7373
- Chủ tài khoản/ Beneficiary: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam/ Gamuda Land Vietnam LLC
- Ngân hàng/ Bank: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Mai/ Vietinbank – Hoang Mai Branch
- Nội dung chuyển khoản/ Content of transfer: CVTT2017 - [Họ tên người đăng ký & Số điện thoại]/ CVTT2017 – [Full name & Phone number]

Họ và tên/ Full name *
Your answer
Giới tính/ Gender *
Năm sinh/Year of Birth *
Your answer
Email *
Your answer
Di động/Mobile *
Your answer
Bạn là sinh viên? *
Số tiền đóng góp/ Donation amount *
Your answer
Kích cỡ size áo/ T-shirt Size chart
Số áo người lớn đăng ký (chúng tôi sẽ căn cứ vào số tiền đóng góp thực tế)/ Number of Adult T-shirt ordered (based on actual donation amount)
Ví dụ: bạn đăng ký 2 áo size M, 3 áo size XL --> 2M 3XL
Your answer
Số áo trẻ em đăng ký/ Children T-shirt ordered
Ví dụ: bạn đăng ký 2 áo size 6, 3 áo size 8 --> 2-6 3-8
Your answer
Địa điểm đăng ký nhận áo/ Location to collect T-shirt
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Gamuda Land. Report Abuse - Terms of Service