Đăng ký tham dự Internet Day 2021
🏢Ngày 15/12: Ghi hình tại JW Marriott Hotel Hanoi

⭐🎬08:00, Ngày 21/12: Phát sóng trực tiếp trên fanpage: Yeah1TV & VIA-Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA - Hiệp Hội Internet Việt Nam)

🕵️‍♀️🎬Link:
@Phiên Sáng: https://www.facebook.com/VietnamInternetAssociation/videos/470547687752520/
@Phiên Chiều: https://www.facebook.com/watch/live?ref=watch_permalink&v=1245291759295111


🕵️‍♀️LIÊN HỆ:
Hotline: 034 456 0486
Website: https://2021.internetday.vn/

BTC Internet Day 2021 rất cảm ơn sự quan tâm, tham dự và theo dõi chương trình từ Quý Vị! Quý Vị vui lòng để lại thông tin liên hệ theo mẫu bên dưới để BTC liên hệ và hỗ trợ kịp thời!

Trân trọng ./.

⭐Về chủ đề:
⭐Năm 2021 là năm đánh dấu sự kiện Internet Day được tổ chức 10 năm liên tiếp nhằm mang đến những chia sẻ đa chiều, hữu ích và cởi mở hướng đến một cái nhìn toàn diện, chân thực nhất về bức tranh chuyển đổi số, nhận diện những trở ngại, thách thức, đề xuất những giải pháp và sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

⭐Chúng ta đang tiến tới kỷ nguyên Dữ liệu hóa (Datafication). Trong chuyển đổi số, dữ liệu số ngày càng tỏ rõ sức mạnh và được ví von là đáng giá hơn cả dầu mỏ. Sớm dự đoán được vai trò quan trọng của nền kinh tế dữ liệu và chuẩn bị sẵn các cách tiếp cận để xây dựng nền kinh tế dữ liệu, Ủy ban Châu Âu đã xây dựng một báo cáo nghiên cứu có tên gọi “A European strategy for data” (Chiến lược về dữ liệu của Châu Âu). Trong kỷ nguyên Dữ liệu hóa, các Doanh nghiệp sẽ phải quyết liệt xây dựng văn hóa dữ liệu (Data Culture) hay sử dụng các công cụ, công nghệ, và quy trình tổng thể để trở thành Data-driven-enterprise (Doanh nghiệp điều hành dựa trên dữ liệu số). Bằng cách đó, doanh nghiệp sẽ đạt được tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (nhân viên và khách hàng) dựa trên các công nghệ quản lý, khai thác và ứng dụng dữ liệu số tiên tiến như: AI, Blockchain, NFT, Metaverse,… Ban Tổ Chức Internet Day năm nay quyết định chọn Phục hồi và Bứt phá trong Kỷ nguyên Dữ liệu hóa (Recovery and breakthrough in the era of Datafication) làm chủ đề chính của chương trình.

⭐Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, được sự bảo trợ của Bộ Thông tin & Truyền thông tại công văn số 4448/BTTTT-CNTT, BTC sẽ tiến hành tổ chức sự kiện Hội thảo & Triển lãm hybrid Internet Day 2021 áp dụng các biện pháp công nghệ phù hợp để đảm bảo nâng cao trải nghiệm trên không gian số, bảo đảm an toàn cho người tham dự theo đúng quy định hiện hành tại Việt Nam.

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Phần I. Thông tin Liên hệ
(Quý Vị vui lòng điền đầy đủ thông tin để BTC ghi nhận và hỗ trợ được kịp thời và chính xác )
Họ tên người liên hệ *
(Quý Vị vui lòng cung cấp đầy đủ Họ và Tên để BTC hỗ trợ và gửi thông tin cập nhật được chính xác)
Tên Doanh nghiệp *
(Quý Vị vui lòng cung cấp chính xác Tên Doanh Nghiệp / Đơn vị đang công tác hoặc học tập)
Số điện thoại của người đăng ký *
(Quý Vị vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại liên hệ để BTC hỗ trợ và gửi thông tin cập nhật được kịp thời)
Email của người đăng ký *
(Quý Vị vui lòng cung cấp địa chỉ email hay dùng để không bỏ lỡ các thông tin cập nhật từ BTC)
Website của Doanh nghiệp
(Không bắt buộc)
Quý Vị mong muốn đăng ký tham dự nội dung nào sau đây *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy